Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Quy ước Học viên Revit 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

 
QUY ƯỚC CỦA TRUNG TÂM VỚI HỌC VIÊN 
 
Trước khi tham gia khóa học Revit tại Trung tâm Revit thực hành NPD, có một số vấn đề quan trọng mà Học viên cần phải nắm rõ. Đây là quyền lợi của các bạn và là cách để tránh những việc hiểu lầm đáng tiếc. Các bạn vui lòng đọc thật kỹ, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ sớm với cô Loan để được giải đáp nhé.
 

A- Trước khi đóng học phí đăng ký khóa học cần lưu ý:

1. Học phí chỉ có giá trị trong thời gian học (kể từ ngày đóng học phí) cụ thể: 
- Tối đa 01 - 02 tháng (đối với các Lớp Revit "2 trong 1", Lớp Revit "Quản lý" và lớp "Lập trình Add-in trong Revit" và còn tùy theo giờ học), và
- Tối đa 04 tháng đối với Lớp Revit "Thiết kế Nhà ở".

Vì vậy bạn cố gắng học đều để đảm bảo hiệu quả học tập. Trong trường hợp bạn có nhu cầu tạm ngưng (còn gọi là bảo lưu) thì phải thông báo bằng email (nhưng thời hạn bảo lưu chỉ tối đa bằng với thời gian học ở trên), còn nếu bạn nghỉ quá 3 buổi theo lịch học mà không thông báo về việc bảo lưu thì xem như tự ý nghỉ học luôn. 

2. Học phí đã đóng sẽ không hoàn lại dù bất kỳ lý do gì.
Các bạn phải tìm hiểu rõ xem phương pháp dạy của Trung tâm có phù hợp với cách học của mình hay không thông qua bạn bè, tin trên mạng và đặt câu hỏi cụ thể với người tư vấn. Sau khi đóng học phí, bạn phải chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

 

B- Chuẩn bị để bắt đầu khóa học

1. Trước khi đăng ký học, đảm bảo bạn đã tìm hiểu kỹ về Trung tâm, về Giảng viên, về Cách dạy và học đặc biệt tại Trung tâm và tự nguyện đăng ký học mà không thắc mắc hay khiếu nại về sau.    

2Đảm bảo đã đọc kỹ bài Chuẩn bị gì trước khi học Revit tại trung tâm NPD (đặc biệt là mục 4 "Cách Học", giúp bạn học tốt và không bỡ ngỡ trước cách dạy và học đặc biệt của Trung tâm, nhờ cách dạy và học này các bạn học viên có được điều kiện học tập thuận lợi và kết quả tốt) 

3. Chuẩn bị đầy đủ máy móc, bài tập và các phương tiện học tập như đã được Trung tâm trao đổi hoặc như trong bài Chuẩn bị gì trước khi học Revit tại trung tâm NPD

 

C- Cách điểm danh, theo dõi lịch trong khóa học 

******Các bạn lưu ý phần này!
Nếu các bạn không vi phạm các qui ước dưới đây và trường hợp đã học hết thời lượng mà chưa hoàn tất, các bạn sẽ được hỗ trợ học ngoài lịch chính đến khi hoàn thành khóa học mà không giới hạn thời gian. Mục đich của qui ước này là giúp các bạn giữ được thái độ học tập nghiêm túc để đạt được kết quả mong muốn.


1. Điểm danh: (báo học và báo nghỉ) Khi nghỉ học bạn vui lòng thông báo:
- Nếu nghỉ 1 - 2 buổi: bạn thông báo bằng cách điểm danh báo nghỉ online (thông báo trong ngày có giờ học), tổng thời gian nghỉ không quá 50% thời gian khóa học.

- Nếu nghỉ từ 3 buổi trở lên: phải thông báo bằng email cho cô Loan trướng khí nghỉ (nguyenbichloan01@gmail.com). Thời gian tối đa được nghỉ dựa theo thời hạn có hiệu lực trên phiếu thu học phí.

- Không thực hiện đúng 2 điều trên các bạn đã phạm qui.

- Đối với các bạn sử dụng máy tính của Trung tâm: Các bạn phải thu xếp tham gia đầy đủ, nếu nghỉ học nhiều các bạn sẽ không có máy để học ngoài lịch chính.


- Nếu lỡ phạm qui, các bạn đã đánh mất quyền được hỗ trợ học ngoài lịch chính (với thời khóa biểu đã được lập trước). Trong trường hợp này các bạn còn một cơ hội để hoàn thành khóa học: Đợi chương trình "hỗ trợ mời quay lại lớp" của trung tâm, mỗi năm có 2 đợt để đăng ký.

2. Cách điểm danh trực tuyến: 
- Bạn vào trang https://hocrevit.vn/, mục Học viên, chọn Theo dõi lịch. Phải dùng đúng email đã đăng ký và lấy mật khẩu qua email để đăng nhập.
** Lưu ý: Sau khi đăng nhập sẽ thấy họ tên của bạn hiển thị trong danh sách học.

Trường hợp 1: BÁO HỌC (áp dụng trường hợp bạn đi học đúng lịch)
- Chọn ngày học, buổi học và lớp học, nhấp đúp chuột vào dòng đánh dấu, bấm vào cột "Tham gia" bấm vào ô vuông để check. Bạn không thể điểm danh cho ngày trước hay sau khi học mà chỉ có thể điểm danh đúng ngày đi học được đánh dấu. Nếu đi học ngoài lịch chính xem trường hợp 2.

Trường hợp 2: BÁO HỌC NGOÀI LỊCH CHÍNH (áp dụng trường hợp bạn không có lịch học nhưng muốn đăng ký học)
- Nếu bạn đi học ngoài lịch đã đăng ký thì bấm vào ô Thêm buổi để "Đăng ký học ngoài lịch chính".

Trường hợp 3: BÁO NGHỈ (áp dụng trường hợp bạn có lịch học nhưng muốn báo nghỉ)
- Chọn ngày học, buổi học và lớp học, nhấp đúp chuột vào dòng đánh dấu. bấm cột "Báo nghỉ" bấm vào ô vuông để check.
- Chọn ngày học, buổi học và lớp học.

* Ghi chú: 
- Phải đăng nhập tài khoản với Email bạn đã đăng ký với Trung tâm và Password mà Trung tâm đã cung cấp cho bạn. Nếu không chính xác sẽ không đăng nhập được. 

D- Cách nộp bài tập cuối khóa

- Cuối khóa học, các bạn hoàn thiện bài tập và nén hai file *.rvt và PDF thành file *.rar. Gửi lên trang web tại đây.
- Bài tập đạt yêu cầu phải đảm bảo 2 mục tiêu:
+ File PDF xuất ra đúng cấu tạo, và đường nét.
+ File Revit phải sử dụng các kỹ thuật đã học một cách hợp lý và tối ưu.
- Xem thêm thời gian chấm bài trong tháng tại đây.
 

E- Cách trao đổi khi cần thiết: 

Các bạn vui lòng trao đổi với chúng tôi khi cần, cụ thể như sau: 
1. Những vấn đề về Revit và kỹ thuật: liên hệ với thầy Nguyễn Phước Dự qua 2 cách như sau:
- Nếu bạn là học viên của Trung tâm: qua website https://hocrevit.vn/
- Nếu bạn chưa phải là học viên của Trung tâm: qua tin nhắn FB cá nhân với Thầy tại địa chỉ. https://www.facebook.com/phuocdukts 

2. Những vấn đề khác liên quan đến học vụ (chuyển lớp, nghỉ học, bảo lưu...): liên hệ với cô Nguyễn Bích Loan qua: Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ Đt: 0913. 875. 375/ FB: https://www.facebook.com/msbichloan

====== // =====
 
Những điều trên nhằm hỗ trợ cho bạn có được khóa học tốt, chọn nơi học phù hợp và rèn luyện tác phong. Ngoài ra như bạn đã biết, sự thành công của một người học luôn đến từ hai phía, thường là một nửa ở thầy và một nửa ở trò. Vì vậy, về phía Thầy và Trung tâm Revit thực hành NPD luôn tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho Học viên. Nhưng về phía Học viên, các bạn phải học chăm chỉ, làm bài tập đầy đủ và xem việc học Revit là một sự đầu tư nghiêm túc cho nghề nghiệp và công việc của mình. Một lần nữa xin cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng của bạn. Chúc bạn đạt được kết quả tốt sau khóa học!
 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập