Trung Tâm Revit Thực Hành NPD BIM-TEAMWORK, TỔ CHỨC LÀM VIỆC NHÓM 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

CHUYÊN ĐỀ BIM-TEAMWORK (TỔ CHỨC LÀM VIỆC NHÓM)
Sáng chủ nhật, ngày 26 tháng 05 năm 2024 (8g - 11g30) 

Ở trình độ Sơ cấp của Trung tâm Revit thực hành NPD, các bạn học viên Revit hoàn toàn có thể làm tốt công việc trong một dây chuyền Revit đã được thiết lập. Thông thường, khi gia nhập vào một dây chuyền Revit có sẵn của doanh nghiệp, các bạn chỉ mất vài giờ để hiểu và hòa nhập với Cấu trúc làm việc nhóm Revit của họ.

Trong chương trình đào tạo của Trung tâm Revit thực hành NPD, Cấu trúc làm việc nhóm được thiết kế ở lớp BIM Manager (Kiến thức quản lý để làm nhóm trưởng). Lý do là chúng tôi muốn học viên tốt nghiệp các lớp chuyên môn dễ dàng tiếp cận với cấu trúc nhóm riêng của từng doanh nghiệp, không bị tương tác với kiến thức đã học được từ Trung tâm Revit thực hành NPD vốn là một giải pháp có những đặc điểm riêng chỉ dành cho những người học lớp BIM Manager.

Tuy nhiên, các bạn học viên Revit có phản hồi rằng "Khi đi xin việc, nhà tuyển dụng có hỏi các bạn biết làm WorkGroup không?" Đây cũng là sự khác biệt quan điểm giữa một số các đơn vị thiết kế với quan điểm của Trung tâm Revit thực hành NPD. Vì thế chúng tôi tổ chức lớp bồi dưỡng bổ sung kiến thức cho các bạn học viên Revit chưa hiểu về WorkGroup - Cấu trúc làm việc nhóm, mong hỗ trợ cho các bạn tự tin trả lời câu hỏi trên của nhà tuyển dụng.

-  Nội dung:
  • Giới thiệu cấu trúc hệ thống làm việc nhóm Bim-Revit.
  • Cách tạo Server và Share dữ liệu.
  • Cách tạo và sử dụng file Central.
  • Cách phối hợp và đồng bộ dữ liệu.
  • Khách tham dự thực hành trên máy trên cùng một dự án.
  • Giới thiệu các tình huống để phát sinh lỗi cần tránh.

Thời gian: Sáng chủ nhật, ngày 26 tháng 05 năm 2024 (8g - 11g30).  
Đối tượng: Học viên Revit của trung tâm, những bạn chưa được học lớp Bim-Revit Trung cấp. 
Số lượng người tham dự: tối đa 20 người
- Phí tham dự: Miễn phí

- Chuẩn bị: mang theo laptop đã cài đặt sẵn một trong 3 phiên bản Revit 2019, 2021 hoặc 2023 (nếu bạn nào không có laptop thì nhớ ghi chú mượn máy của Trung tâm khi đăng ký, ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm) 

- Cách thức đăng ký: Đăng ký trực tuyến tại website: http://hocRevit.vn (vui lòng không đăng ký qua điện thoại hoặc email)

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập