Trung Tâm Revit Thực Hành NPD HỌC VIÊN REVIT THỰC HÀNH NHIỀU LẦN VÌ ÔNG THẦY QUÁ ... RẢNH 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD


HỌC VIÊN THỰC HÀNH NHIỀU LẦN VÌ ÔNG THẦY QUÁ... RẢNH?

Có lẽ Trung tâm Revit thực hành NPD là nơi “kỳ lạ” và thầy Nguyễn Phước Dự là người thầy... “không giống ai”. Trung tâm là nơi tạo rất nhiều điều kiện cho học viên học tập tốt và hoàn thành khóa học Revit. Còn thầy Dự là người “không sợ mất thời gian”, “không sợ cháy giáo án”, chuyên “đo ni đóng giày” cho từng học viên, là người “chạy theo học viên” và để các bạn “tự quyết định ngày ra trường”, "cho học viên học đến khi ngán"…. Còn nhiều nữa những "cái lạ" của thầy.
 
Trong đó có 02 “cái lạ” nhất mà thầy sẵn sàng yêu cầu các bạn. Đó là “Làm đi làm lại nhiều lần một chi tiết trong bài tập Revit” “Học lại từ đầu nếu phát hiện ra bước trước bị quên.”

 
  • Làm đi làm lại nhiều lần một chi tiết trong bài tập Revit: sẽ giúp cho các bạn luyện thao tác nhuần nhuyễn, hiểu sâu và nhớ lâu kiến thức thầy dạy. Đây cũng là cách giúp các bạn luyện lòng kiên nhẫn nhưng cũng là “thử thách” với những ai không kiên trì. Có khi một chi tiết thầy cho vẽ đến mấy lần (đặc biệt đối với học viên tiếp thu chậm hoặc lớn tuổi)
  •  
  • Học lại từ đầu nếu phát hiện ra bước trước bị quên: Nếu bạn nào học đến những bước sau, thậm chí bước gần cuối mà thầy phát hiện ra bạn quên kiến thức của những bước đầu thì thầy sẽ bắt học lại từ đầu. Đây là cách giúp các bạn có dịp ôn lại bài cũ và nắm vững kiến thức.

Chính vì những điều kỳ lạ này mà các bạn học với thầy rất thoải mái, không sợ vì học chậm mà không theo kịp lớp, không lo hết thời gian học mà chưa học xong. Có những học viên, nhất là học viên lớn tuổi học gấp đôi hoặc gấp mấy lần thời gian chuẩn của khóa học. Đặc biệt có những bạn chỉ 01 lớp Revit ngắn hạn chỉ hơn 01 tháng mà đến hơn 01 năm mới ra trường, không những không phải đóng thêm phí mà còn được thầy thương yêu và tận tình hướng dẫn.
   
Người quen thấy lạ hỏi thầy “Sao thầy… rảnh quá? Cứ dạy như bao người là được rồi, khóa học bao nhiêu giờ thì dạy bấy nhiêu thôi”. Thầy chỉ cười và trả lời. Dạy hết giờ thì quá dễ cho thầy nhưng không phải là thói quen làm việc của thầy và càng không phải là mục tiêu đi dạy Revit của thầy. Thầy làm gì cũng đến nơi đến chốn nên thầy cũng mong muốn học trò học với thầy cũng phải “đi đến nơi về đến chốn”, phải hoàn thành khóa học Revit. Mục tiêu chính trong việc đi dạy Revit của thầy là giúp cho học viên Revit “học là phải làm được” thì thầy mới yên tâm cho ra trường, nhất là trong bối cảnh số người làm được Revit còn nhiều hạn chế.
 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập