Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Mục 1 Các bước chuẩn bị trước khi học Revit 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)


CẨM NANG HỌC TẬP 
TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD
                
Mục 1: Các bước chuẩn bị trước khi học

Cài đặt máy tính: cài hệ điều hành Windows, thường là Win 7, 64 bit để sử dụng được những chương trình ứng dụng (plug-in) hữu dụng của Thầy (Thống kê thép tự động, Đánh số cây thép tự động, Vẽ thép tự động, KeyNote - Chú thích vật liệu tự động…)

Cài phần mềm: cài chương trình Revit (software) mà Trung tâm đang giảng dạy 

In bài tập: các bạn in sẵn một bộ Hồ sơ kỹ thuật chi tiết và nếu đọc thông thạo hồ sơ này thì càng tốt. Thầy không muốn áp đặt học viên nên để các bạn chủ động chọn thể loại công trình muốn thể hiện. Kiến thức về Revit mênh mông chắc chắn sẽ làm các bạn choáng ngợp và dễ nản nhất là trong giai đoạn ban đầu tiếp xúc. Vì vậy, Thầy giúp các bạn khoanh vùng kiến thức và có mục tiêu rõ ràng để hướng đến. Ví dụ, mục tiêu của các khóa học Revit "3 trong 1" (level 1) là vẽ được Hồ sơ kỹ thuật bằng Revit. Nhiệm vụ của các bạn tương tự như “chép tranh”, có nghĩa là bạn sẽ vẽ lại một bộ Hồ sơ kỹ thuật chi tiết đã được hoàn thiện bằng Revit hoặc AutoCAD bằng phần mềm Revit dưới sự hướng dẫn của Thầy. Nhờ có mục tiêu rõ ràng nên các bạn dễ đi đến đích và có cảm hứng để tìm hiểu thêm về Revit ở những thể loại công trình khác. Ngoài ra, việc làm Bài tập lớn hay Hồ sơ thực tế sẽ giúp các bạn cọ xát với công trình thực tế, không bị bỡ ngỡ khi thao tác trong quá trình làm việc sau khóa học.

- Thời gian làm bài tập: bạn còn phải có nhiều thời gian làm bài tập để việc học được hiệu quả. Tỉ lệ cho thời gian đến lớp và thời gian làm bài tập ở nhà lý tưởng nhất là 1:4 (thời gian đến lớp chỉ 1 phần, thời gian làm bài tập gấp 4 lần) Chính vì vậy, chương trình học của Thầy tuy có khối lượng khá lớn nhưng lại được dạy trong thời gian ngắn nhất, giúp các bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.


 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập