Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Revit không dành cho riêng ai 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD


REVIT KHÔNG DÀNH CHO RIÊNG AI
 
Những tiện ích vượt bậc của Revit đối với người dùng và chủ đầu tư
Revit là một phần mềm tương đối mới, dùng để khai triển Hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết và rất cần trong công tác thiết kế công trình. Trước đây thì AutoCad được dùng để làm công việc này nhưng hiện tại thì Revit đã dần thay thế và đã chiếm được lòng tin của người dùng nhờ vào những tính năng nổi trội.

Với người dùng Revit mang lại tiện ích như thời gian nhanh chóng gấp nhiều lần, sự chính xác cao, sự quản lý chặt chẽ, sự phối hợp và đồng bộ giữa các thành viên trong team và giữa các bộ môn với nhau. Với chủ đầu tư thì lợi ích từ Revit cũng nhiều không kém, trước hết đó là sự trực quan dễ nhìn nhờ vào các mô hình 3D và các hình chiếu cắt lớp từng tầng cũng như những chi tiết khó hình dung sẽ được Revit thể hiện dễ dàng; kế đến là bản vẽ chính xác, chi tiết giúp thi công chính xác hơn và tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian. Đặc biệt với chủ đầu tư dự án lớn, Revit sẽ giúp họ quản lý bản vẽ và kiểm tra khối lượng vật tư và chi phí một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Nhờ những lợi ích to lớn mang lại cho người dùng và khách hàng của họ, thật dễ hiểu khi Revit ngày càng chiếm ưu thế và được nhiều các công ty sử dụng rộng rãi. Có lẽ vì vậy khi tuyển dụng nhân sự cho ngành thiết kế xây dựng công trình thì một trong những tiêu chí quan trọng mà nhà tuyển dụng đòi hỏi ở ứng viên là việc biết revitkhả năng sử dụng revit. Ứng viên đạt được tiêu chí này dễ dàng chiếm ưu thế và khả năng có được mức lương tốt là rất cao. Nhất là trong những hoàn cảnh đặc biệt như công ty giảm biên chế do kinh doanh khó khăn hay đang cần bổ nhiệm những vị trí quan trọng trong bộ phận khai triển… thì người biết hay thạo Revit sẽ là những lựa chọn ưu tiên nhất để giữ lại và cất nhắc.

Ngày càng nhiều người tìm đến với Revit
Có lẽ vì vậy mà Revit ngày càng được giới thiết kế thi công chú ý và trang bị cho bản thân và doanh nghiệp của mình. Ngay cả những bạn sinh viên cũng chủ động trang bị cho mình kỹ năng sử dụng phần mềm này từ rất sớm, khi mới chỉ học năm thứ nhất hoặc năm thứ hai. Còn đối với các bạn sinh viên năm cuối thì Revit càng được chú trọng hơn nữa vì sẽ giúp các bạn ứng dụng để vẽ đồ án vừa nhanh chóng vừa nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp, thực tế đã có bạn được cộng thêm điểm nhờ sử dụng phần mềm tiên tiến này. Đặc biệt hơn nữa là với các bạn vừa tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng thì Revit trở thành “cứu cánh” khi xin việc, giúp các bạn vượt qua các ứng viên khác để giành chiếc vé vào vòng trong.

Với những người đã có kinh nghiệm đi làm thì Revit sẽ giúp các bạn có thêm những cơ hội thăng tiến và tăng lương. Với những người làm công việc thiết kế xây dựng tự do như cộng tác viên thì Revit giúp họ có lợi thế khi nhận việc. Với thầu xây dựng và giám đốc doanh nghiệp nhỏ thì việc trang bị Revit sẽ giúp họ thuyết phục khách hàng dễ dàng hơn nhờ mô hình 3D sinh động, chủ động trong công việc vì không phải đợi chờ nhân viên hoặc cộng tác viên và nhất là tiết kiệm được chi phí vì không phải nuôi quân.

Vì vậy thật dễ hiểu khi số người đến với Revit ngày càng tăng và đa dạng, đủ các lứa tuổi từ các bạn trẻ sinh viên năm nhất đến các anh chị đang đi làm và cả các cô chú bác lớn tuổi đã về hưu; đủ các trình độ từ còn đang học đại học cao đẳng đến tốt nghiệp đại học, cao đẳng, cao học; đủ mọi ngành nghề từ kiến trúc, kết cấu, điện, nước, điện lạnh (HVAC), dự toán, quản lý dự án v.v… Revit đã dần trở nên phổ biến và không dành riêng cho đối tượng nào, ngay cả những người trong ngành thiết kế xây dựng và những người ngoài ngành nhưng có sự yêu thích phần mềm này như các bạn tốt nghiệp ngành ngoại ngữ, kế toán, công nghệ thong tin… và có cả những người làm công việc buôn bán, sản xuất hay quản lý như chủ doanh nghiệp chẳng hạn. Đúng là Revit không dành cho riêng ai!
 
 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập