Trung Tâm Revit Thực Hành NPD TẠI SAO ADDINS-NPD MIỄN PHÍ? CÁCH GỞI YÊU CẦU GIA HẠN 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

TẠI SAO ADDINS-NPD MIỄN PHÍ? CÁCH GỞI YÊU CẦU GIA HẠN.

Hiện nay cách giao tiếp ứng xử với nhau của người Việt chúng ta có nhiều chỗ làm lệch chuẩn mực văn hóa truyền thống, đặc biệt là giao tiếp bằng tin nhắn thì nhiều bạn trẻ lớn lên trong các môi trường có ít người để làm gương. 

Chúng ta dùng câu thiếu nhiều thành phần quan trọng như dạ, vâng, thiếu chủ ngữ hoặc chen từ tiếng Anh (OK, YES,..) vào. Có câu còn đặt rất nhiều dấu chấm hỏi, chấm than,..như cách nói chuyện với bạn bè cùng trang lứa với người lớn tuổi, người có vai vế trong XH,.. nhiều khi gây phản cảm. Rất nhiều bạn tính tình rất dễ mến nhưng cách viết gây hiểu lầm, trong khi chúng ta đang trong thời đại Internet, giao tiếp viết nhiều hơn nói.

Vì mong muốn đóng góp vào việc cải thiện vấn đề nêu trên, tôi dùng dịch vụ miễn phí Addins-NPD tặng cho các bạn chỉ với một điều kiện: Các bạn nhớ thử viết  vài lời yêu cầu trong trong phần thông tin thêm. Qui ước với nhau rằng, các bạn viết không đạt sẽ không nhận được gia hạn, cần phải viết lại nhé. :)
Hai thông tin trên đọc trong nút License góc trên bên trái thanh công cụ NPD-Util:

 
Tất nhiên các bạn không thể chụp màn hình để gởi thông tin mà phải gõ thành Text nhé.
Tham khảo thêm các bước gia hạn  tại đây
Tải phần mềm tại đây
Download thư viện Addins-NPD
Hãy đoàn kết vì sự nghiệp chung, đừng làm mất lòng nhau vì hiểu lầm các tin nhắn vô ý. Tôi rất vui vì được học tập từ các tin nhắn của các bạn.

Chúc các bạn thành công trong công việc!

P/S Hơn hai tháng bắt đầu phát hành KeyCode, đã có hơn 1000 lượt đăng ký. Cám ơn các bạn đã sử dụng.
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập