Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Tại sao nên học Revit Online? 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD
TẠI SAO NÊN HỌC REVIT ONLINE TƯƠNG TÁC
CỦA TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD?

Những thuận lợi khi học Revit Online Tương tác của Trung tâm Revit thực hành NPD: 
1. Tránh được ô nhiễm, khói bụi, tiếng ồn, mưa gió, ngập lụt, kẹt xe...
2. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, chi phí ăn ở nếu ở xa phải trú lại.

3. Sức khỏe và tinh thần không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân ở điều số 1.
4. Giờ học thuận tiện (học vào buổi tối 20g30 - 22g30)
5. Học hiệu quả, tiếp cận Revit nhanh và ứng dụng Revit nhanh sau khóa học.

Đối tượng phù hợp với hình thức học Revit Online Tương tác:
1. Những người ở xa như ở các tỉnh hoặc ở nước ngoài. 
2. Những người ở gần nhưng không muốn di chuyển mất thời gian và bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm, khói bụi... 
3. Những người bận rộn công việc, chỉ thu xếp học được vào buổi tối muộn.
4. Những người bận rộn việc gia đình, đặc biệt là phụ nữ mang thai hoặc có con nhỏ. 

Sự hiểu lầm về hình thức học Revit Online:

Khi nói đến “học online”, mọi người thường hay nghĩ đến cách "học nguội”. Có nghĩa là người học được cung cấp một tài khoản truy cập vào website/kho dữ liệu trong một thời gian giới hạn để xem những bài học như sách, giáo trình hay video dạy học được ghi lại trước đó. Bài giảng do vậy cố định trong một khuôn khổ thời gian và không có sự trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa giáo viên và học viên, giảng viên là người truyền thụ kiến thức một chiều đến học viên, không có sự tương tác giữa thầy và trò. Điều này  gây ra nhiều khó khăn và dễ dẫn đến sự nhàm chán cho học viên.
 
Tính ưu việt của hình thức học Revit Online Tương tác: 
Hoàn toàn khác với cách học Revit Online phổ biến như mọi người từng biệt, với cách học này Học viên vừa học vừa được trao đổi bài trực tiếp với giảng viên. 
Đến giờ học, thầy trò cùng online và làm những công việc hệt như trong một lớp học Revit Trực tiếp. 
- Thầy kiểm tra và sửa bài tập về nhà cho học viên ngay trên máy của từng người, giảng bài mới và giải đáp thắc mắc của học viên.
- Học viênvừa nghe, vừa thấy được bài giảng thầy ghi chép trên bảng, vừa trao đổi bài với thầy, đặc biệt các bạn có thể nhìn thấy được bài của bạn cùng lớp và trao đổi với nhau.Giải pháp học Revit Online của Trung tâm Revit thực hành NPD
 
Ngoài ra, với giải pháp này số lượng người học cũng được giới hạn ở con số 10 người/lớp, nhờ vậy mỗi học viên được thầy quan tâm chu đáo và thiết kế bài giảng phù hợp với mỗi người. Mỗi học viên được thầy dạy kèm và theo dõi sát sao từng bước thực hành để kịp thời chỉnh sửa nếu phát hiện sai sót. Cũng giống như học viên của lớp học Revit Trực tiếp, các bạn học viên của lớp Revit Online còn được thầy sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ ngoài giờ học. Nhờ SỰ TƯƠNG TÁC CHẶT CHẼ như vậy mà việc học của các bạn học viên thuận lợi, nhanh chóng và đạt kết quả cao. Vì vậy, hình thức học này còn được gọi là REVIT ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO.


Học Revit Online giống như học Revit Trực tiếp, học viên như đang ngồi trong lớp học
 
Với cách học tiện lợi này, người học có thể ngồi bất cứ ở đâu, miễn là có máy tính kết nối mạng internet là có thể tham gia lớp học. Đây không những là giải pháp học hữu hiệu cho các bạn ở xa mà còn cho những học viên dù ở tại TPHCM nhưng không muốn là “nạn nhân” của những tình trạng nói trên. Ngoài ra, loại hình này rất phù hợp với các bạn ở xa như ở các tỉnh trong lãnh thổ Việt Nam hay các bạn ở nước ngoài. Cách học này rất tiện lợi, giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại và chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, đối với các bạn đang ở các nước như Mỹ, Úc, Pháp, Anh… có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể vì học phí Revit  tại các nước này rất cao, gấp vài chục lần so với học phí tại Việt Nam.

Những học viên Online của Trung tâm đã ra trường và gặt hái nhiều kết quả tốt trong học tập, các bạn đã ứng dụng được Revit vào công việc thực tế. Thầy càng vui hơn nữa khi nhận thấy rằng hiệu quả dạy và học Revit qua hình thức Online đạt được rất cao, thậm chí… còn cao hơn cách học trực tiếp truyền thống. Vậy là hình thức học này đã mang đến nhiều thứ hơn cả mong đợi, các bạn học viên không những tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian, sức khỏe và công sức đi lại mà còn đạt được hiệu quả cao trong học tập, thậm chí là có thể rút ngắn được thời gian học như mong muốn, có bạn học Revit Online đã lập kỷ lục chỉ trong 1/3 thời gian đã hoàn thành khóa học, điều mà chưa có học viên Revit Trực tiếp nào làm được vì tối đa thì cũng chỉ rút ngắn 1/2 thời lượng. Điều đáng quý hơn nữa là cách học này đã giúp người học thay đổi được thành kiến về cách học online không nhiều hiệu quả như trước đây. Lớp Revit Online chất lượng cao của Trung tâm thực hành Revit NPD đã mở ra cho người học thêm một sự lựa chọn nữa, rất tiện lợi và phù hợp với điều kiện của từng người dù ở bất cứ nơi đâu trên thế giới!
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Gởi