Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Revit cho Thiết kế Nhà ở - Hướng đi mới cho các Revitman 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD


REVIT CHO THIẾT KẾ NHÀ Ở - HƯỚNG ĐI MỚI CHO CÁC REVITMAN

 Revit có thích hợp để thiết kế công trình nhỏ?
Revit đang dần khẳng định vị trí trong ngành thiết kế xây dựng cả trong và ngoài nước. Giới thiết kế các nước đã dần chuyển qua Revit. Không nghi ngờ gì nữa, Revit sẽ là lựa chọn hàng đầu cho giới chuyên môn và là xu hướng phát triển tất yếu và bền vững trong tương lai.

Thế nhưng có câu hỏi đặt ra rằng Revit có vẻ thích hợp với những công trình có quy mô lớn, còn những công trình nhỏ thì sao, có cần sử dụng Revit không? Câu trả lời là  và rất CẦN nữa là khác. Thực tế, ứng dụng của Revit vốn dĩ rất đa dạng, Revit thích hợp với tất cả các thể loại và qui mô công trình từ dân dụng, công nghiệp đến công cộng, từ công trình đơn giản đến phức tạp, từ công trình có qui mô nhỏ đến qui mô lớn.


 Revit là giải pháp tốt nhất cho thiết kế nhà ở
Trong thể loại công trình nhỏ thì Nhà ở gia đình là loại công trình được nhiều người quan tâm. Nhà ở có thể được hiểu là nhà phố hay biệt thự hay nhà vườn. Việc dùng Revit để thể hiện hồ sơ kỹ thuật giúp ích rất nhiều trong việc đẩy nhanh tiến độ giao hàng của người thiết kế, tính chuẩn xác và đồng bộ cao giúp hạn chế sai sót.

Với Revit, người vẽ có thể rút ngắn thời gian từ 2 đến 10 lần trở lên so với vẽ bằng CAD, một bộ hồ sơ có thể được hoàn thành trong vòng vài ngày thay vì vài tuần hay vài tháng. Ngoài ra, việc chỉnh sửa thì rất nhẹ nhàng bởi khả năng quản lý dữ liệu chặt chẽ luôn là thế mạnh của Revit. Thêm vào đó, với Revit việc lên mô hình không gian 3 chiều (3D) giúp cho chủ đầu tư dễ dàng hình dung được ngôi nhà của mình ngay từ giai đoạn thiết kế sẽ mang lại sự thích thú cho chủ nhà. Nhờ đó, người thiết kế sẽ dễ thuyết phục chủ đầu tư chấp nhận phương án thiết kế và qua đó họ còn có cơ hội thể hiện “đẳng cấp” của mình so với đồng nghiệp. Đây quả thật là “lợi đơn, lợi kép”!


 Một mình có thể học Revit và tự thiết kế công trình nhà ở bằng Revit được không?
Cũng như thiết kế bằng CAD, một công trình vẽ bằng Revit dù là nhà ở thông thường đòi hỏi phải có đủ ê-kíp làm việc vì mỗi người phụ trách một hoặc vài phần trong công trình từ Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước đến Dự toán. Với những nhóm làm việc hoặc công ty thì vấn đề xem chừng đơn giản, nhưng với một cá nhân không có nhóm hỗ trợ thì xem ra đây là vấn đề rất nan giải. Đây chính là điều trăn trở của nhiều người. Một số người cho rằng muốn chủ động làm hết tất cả các bộ môn thì phải tự trang bị cho mình kiến thức về chuyên môn và phần mềm để vẽ là Revit. Tuy nhiên, sự việc không đơn giản vì đặc điểm của Revit là phải có chuyên môn thì mới học sâu được và thực tế là một người khó có thể thông thạo Revit ở tất cả các chuyên ngành. Thế nhưng thực tế thì nhu cầu cá nhân sử dụng Revit để tự thiết kế nhà ở của các kiến trúc sư, kỹ sư và người thầu xây dựng là rất lớn. Đó chính là lý do khóa học Revit dành riêng cho thiết kế nhà ở của Trung tâm Revit thực hành NPD ra đời.

Trước đây, Trung tâm Revit thực hành NPD chỉ nhận những học viên Revit đã có kiến thức chuyên môn. Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều đối tượng chuyên môn yếu, ngay cả những bạn đã ít nhiều có kinh nghiệm đi làm. Vì vậy, từ đầu năm 2018 chúng tôi quyết định mở rộng thêm đối tượng học viên Revit KHÔNG CÓ CHUYÊN MÔN hoặc CHUYÊN MÔN YẾU

Như vậy, các bạn ở Nhóm này ngoài kiến thức về Revit sẽ được thầy bồi dưỡng thêm những kiến thức chuyên môn thể hiện bản vẽ, vốn là những kiến thức không được dạy ở các trường. Tuy biết rằng chương trình bồi dưỡng cho Nhóm 2 như vậy sẽ thêm gánh nặng cho Thầy nhưng xét kỹ đây là việc rất cần thiết và có ích cho đa số học viên nên chúng tôi dành ưu ái cho đối tượng này. Những kiến thức này chắc chắn sẽ rất cần thiết cho công việc thực tế của các bạn. Đưa những kiến thức thực tiễn vào chương trình học Revit cũng là một trong những điểm khác biệt của Trung tâm Revit thực hành NPD so với những nơi dạy khác. 
Như vậy, với chương trình này thì các bạn học viên Revit không có chuyên môn hoặc yếu chuyên môn đều dễ dàng theo nắm bắt Revit và học Revit hiệu quả. 
 

 Khóa học Revit dành riêng cho thiết kế nhà ở - giải pháp cho các Revitman
Khóa học Revit Thiết kế Nhà ở được thiết kế với đầy đủ tất cả các chuyên ngành như Revit Architecture (Revit Kiến trúc), Revit Structure (Revit Kết cấu), Revit MEP (Revit Điện, Revit Nước) và cả Dự toán trong Revit. Để học viên không bị “bội thực” trước khóa học Revit có nhiều chuyên ngành như vậy, đòi hỏi giảng viên phải kỳ cựu về chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở bằng Revit và nhất là phải biết soạn thảo một chương trình phù hợp.

Vốn là người từng có kinh nghiệm thiết kế trên 800 công trình nhà ở và là chuyên gia hàng đầu về Revit, thầy Nguyễn Phước Dự còn là người có nhiều kinh nghiệm và tâm lý trong giảng dạy nên Thầy đã soạn thảo một chương trình học rất hay và đáp ứng nhu cầu thiết thực của người học. Chương trình học giúp các học viên Revit có được những kiến thức vừa đủ, không thừa cũng như không thiếu, đảm bảo sau khóa học có thể tự tay khai triển bộ hồ sơ kỹ thuật nhà ở trọn gói mà không phải phụ thuộc vào người khác.


Đối tượng chính của khóa học Revit Thiết kế Nhà ở là những người có nhu cầu tự mình hoàn thiện bộ hồ sơ Nhà ở bằng Revit và không phải phụ thuộc vào người khác như kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà thầu nhỏ, giám đốc công ty và cả sinh viên. Thời lượng của khóa học là 75 giờ, tương đương với 38 buổi học tối (2 giờ/buổi) hoặc 19 buổi ban ngày (4 giờ/buổi).

Cũng như từ trước đến nay, Trung tâm Revit NPD vốn dĩ là một trung tâm có nhiều nét đặc biệt và cung cấp cho học viên Revit nhiều sự thuận tiện như mỗi học viên được dạy kèm (giúp học viên hiểu bài và không bị mất bài khi nghỉ học), thời gian học linh động (học viên có thể chọn lớp học bình thường hay cấp tốc tùy vào khả năng tiếp thu và quỹ thời gian của cá nhân) v.v… Nhờ đó mà các học viên có thể chủ động hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.

Tuy mới xuất hiện nhưng khóa học 
Revit dành riêng cho thiết kế nhà ở của Trung tâm Revit thực hành NPD đã nhận được nhiều sự quan tâm của học viên. Khóa học được các học viên đánh giá cao vì đã đáp ứng được nhu cầu thiết thực của giới chuyên môn và là giải pháp khả thi cho những Revitman muốn học và làm hết tất cả các chuyên ngành bằng Revit.
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập