Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Mười lý do tạo nên sự khác biệt của Trung tâm Revit Thực hành NPD 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD


10 LÝ DO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA 
TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD


1. Đích thân Ths. KTS Nguyễn Phước Dự hướng dẫn (thầy hiện đang là  một trong những chuyên gia Revit Ứng dụng hàng đầu với 20 kinh nghiệm thiết kế thi công, nhiều năm sử dụng Revit và đặc biệt là hỗ trợ thành công cho các doanh nghiệp thiết lập “HỆ THỐNG QUẢN LÝ THIẾT KẾ BẰNG REVIT”)

2. Nơi dạy Revit theo yêu cầu học viên/doanh nghiệp, chương trình đào tạo riêng biệt, độc đáo, tiết kiệm thời gian dựa trên nhu cầu công việc của học viên và doanh nghiệp; thiết kế riêng giáo án phù hợp với đặc điểm cá nhân/doanh nghiệp. Phương châm: Không nhồi nhét học viên, cung cấp đúng kiến thức học viên cần.

3. Nơi duy nhất có thể giải quyết bất cứ tình huống thực tế nào của học viên và doanh nghiệp.

4. Nơi duy nhất cung cấp cho học viên những “BÍ QUYẾT REVIT” và những “PLUG-IN” (phần mềm ứng dụng thầy Nguyễn Phước Dự viết riêng cho Revit) để hoàn thiện hồ sơ chỉ bằng một phần mềm duy nhất là Revit.

5. Nơi duy nhất dạy Revit ở tất cả các môn, tất cả các cấp độ từ cơ bản, nâng cao, chuyên sâu.

6. Nơi duy nhất dạy vẽ chi tiết thép bằng Revit Structure và dạy Lập trình Revit.

7. Nơi chăm sóc học viên chu đáo, từng buổi học của mỗi người đều được ghi nhật ký.

8. Nhiều hình thức dạy và học Revit: Trực tiếp và Từ xa (Online chất lượng cao)

9. Có phòng Lab Revit để học viên thực hành sau tốt nghiệp để có cơ hội cọ xát công trình thực tế và cơ hội tìm việc làm.

10. Nơi dạy Revit theo kiểu “truyền nghề” bằng tất cả sự tận tâm, kinh nghiệm và giỏi nghề của Giảng viên; là nơi học viên học xong là làm được, là nơi mang lại giá trị thực học cho học viên và là nơi học revit cuối cùng của người học. Tất cả hoạt động đều hướng về học viên.  

Nhờ sự khác biệt này mà Trung tâm Revit thực hành NPD tạo được uy tín lớn, là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy của nhiều học viên và doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhờ sự nghiêm túc trong đào tạo cũng như sự khắt khe trong việc đánh giá kết quả cuối khóa đã tạo được giá trị thực học cho học viên. 

Doanh nghiệp được Trung tâm tư vấn đào tạo thì tạo được một "Hệ thống quản lý Revit đồng bộ", thành lập được "Dây chuyền Revit" chuyên nghiệp. Họ đã làm được việc "tưởng như không thể" là sử dụng 100% Revit vào thiết kế, tăng năng suất làm việc gấp từ 10 lần trở lên so với cách làm cũ.

Học viên tốt nghiệp từ Trung tâm có được kỹ năng Revit đáp ứng được nhu cầu công việc của doanh nghiệp, được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và đánh giá cao. Cũng nhờ vậy Trung tâm tự nhiên trở thành địa chỉ hỗ trợ tuyển dụng miễn phí quen thuộc của các doanh nghiệp mỗi khi muốn tuyển nhân sự Revit chất lượng.


Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

 
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập