Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Thông tin về trung tâm Revit NPD 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
(do Thạc sĩ KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO REVIT THỰC HÀNH NPD

Tân Trí Nguyên – Công ty thiết kế ứng dụng công nghệ hàng đầu

Công ty Tân Trí Nguyên được thành lập từ năm 2003 với lĩnh vực hoạt động chính là thiết kế và thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Với bề dày hoạt động 10 năm, công ty Tân Trí Nguyên và đội ngũ nhân viên đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể.
 
Số lượng công trình Tân Trí Nguyên tham gia đã lên đến con số gần 1.000 nhà ở, trên 100 công trình công nghiệp và các công trình thể loại khác như nhà hàng, khách sạn v.v… Để giải quyết được số lượng công trình nhiều như vậy, đòi hỏi người thiết kế phải có kỹ thuật vẽ nhanh chóng và chính xác. Vì vậy, Giám đốc kiêm Kiến trúc sư chủ trì Nguyễn Phước Dự đã phải tìm tòi, sáng tạo những kỹ thuật khai triển bản vẽ mới, hiệu quả và đưa vào sử dụng từ rất sớm. Nhờ đó, những kỹ thuật độc đáo đã ra đời, phục vụ đắc lực cho công việc thiết kế và làm nên tên tuổi của Tân Trí Nguyên. Nổi bật là những kỹ thuật như:
 
- Giải pháp thiết kế toàn diện NPD trên nền Revit.
- Mô hình 3D khung dây (hay còn gọi là mô hình 3D tổng thể)
- Vẽ chi tiết và đánh số thép tự động.
- Thống kê thép tự động.
- Xuất khối lượng vật tư tự động từ Revit sang DutoanOnline.com (Revit2DTOL)
- Lập dự toán trực tuyến (DutoanOnline.com)
...

Không những phục vụ cho đối tượng là chủ đầu tư, Tân Trí Nguyên còn mở rộng đối tượng khách hàng là những công ty thiết kế, xây dựng với dịch vụ là Khai triển bản vẽ -  một dịch vụ rất cần thiết cho giới thiết kế và cũng là dịch vụ “gai góc” ít người làm được. Ngoài ra, Tân Trí Nguyên còn được biết đến như một thành viên tham gia tích cực trong những hoạt động của giới như đứng ra tổ chức những event của Hội Doanh nghiệp Xây Dựng TP.HCM, Hội thảo, Họp báo, các buổi Họp mặt để kết nối Nhà thầu,Nhà đầu tư và Nhà cung cấp VLXD v.v… Nhờ đó, thương hiệu Tân Trí Nguyên trở nên quen thuộc với nhiều người. 

 

Quyết định khó khăn và ngã rẽ nghề nghiệp

Thấy Tân Trí Nguyên nói chung và Thạc sĩ Kiến trúc sư Nguyễn Phước Dự nói riêng nắm giữ nhiều kỹ thuật khai triển bản vẽ độc đáo, một số khách hàng và anh em đồng nghiệp đã khuyến khích thành lập dịch vụ đào tạo Revit cho doanh nghiệp và cá nhân. Ban đầu, Thầy Dự rất băn khoăn vì không muốn “bí kíp” bao năm dày công sáng tạo truyền ra ngoài. Trải qua thời gian dài đắn đo, cuối cùng Thầy quyết định phổ biến rộng rãi cho cộng đồng. Suy nghĩ của Thầy rất đơn giản và cũng đầy tính nhân văn, Thầy cho rằng một món đồ quí thì phải được mang ra nhiều người sử dụng thì mới phát huy hết được giá trị, đặc biệt là khi nó hữu ích cho xã hội. 
 

Hơn bao giờ hết, cái ý nghĩ làm sao để góp phần đẩy mạnh Revit phát triển nhanh ở Việt Nam và hỗ trợ anh em trong nghề bắt kịp xu hướng thế giới đã thôi thúc Thầy Dự và Thầy đã quyết tâm “dấn thân” vào việc phổ biến kiến thức và kinh nghiệm Revit cho cộng đồng. Thế là Trung tâm Đào tạo Revit thực hành N.P.D ra đời từ đó (N.P.D cũng là chữ viết tắt tên của Thầy Nguyễn Phước Dự)

(Thông tin thêm)

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO REVIT 
Ở TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD CÓ NHỮNG GÌ?

Để tránh trường hợp các bạn học viên bị quên hay bị sót thông tin về những khóa học ở Trung tâm dù đã và đang học. Chúng tôi xin đăng bài này, mong các bạn ghi nhớ dùm và nếu có thắc mắc thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Như đã từng ví von vui là Trung tâm Revit thực hành NPD như một quán ăn bán "đặc sản", vào đây khách sẽ được phục vụ mỗi một món là REVIT. Nhờ vậy, thầy Nguyễn Phước Dự có nhiều thời gian nghiên cứu sâu về Revit và soạn riêng một chương trình "Revit A - Z" độc đáo 100% thực hành, với đủ các lớp ở tất cả các môn với đủ trình độ (từ Revit cơ bản đến Revit nâng cao, Revit chuyên sâu; từ Revit cho cá nhân đến Revit hệ thống cho doanh nghiệp) Với sự tận tâm hiếm có, cộng với kinh nghiệm nhiều năm đi làm và dạy Revit, nhất là sự giỏi nghề ở nhiều môn đã giúp Thầy thực hiện được mong muốn "Trung tâm Revit thực hành NPD là nơi học cuối cùng của học viên". Chúng tôi muốn giúp các học viên và các doanh nghiệp sau khóa học Revit tại Trung tâm thì không phải mất thêm chi phí và thời gian nào cho việc học Revit. Tất cả những vấn đề liên quan đến Revit các bạn đều có thể tìm thấy tại đây, từ nhập môn đến khai triển thành thạo, từ việc chỉ biết sử dụng Revit với những công cụ có sẵn ở những lớp lẻ cho đến trình độ có thể can thiệp sâu vào Revit với lớp Lập trình, từ việc học để tác chiến độc lập cho đến việc phối hợp làm việc nhóm v.v...

Có những người cho rằng như vậy là tham, là ôm đồm, kiến trúc sư mà lấn sân sang những lĩnh vực khác trong khi thông thường mỗi người chỉ có thể giảng dạy một môn v.v... Thật sự, chúng tôi không có tham vọng "thâu tóm" tất cả về mình, chỉ là xét thấy việc này hoàn toàn nằm trong khả năng nên chúng tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm đi trước cho những người đi sau, nhất là trong quá trình ứng dụng Revit, chúng tôi đã tìm tòi và sáng tạo được những "giải pháp Revit" riêng (các bạn học viên gọi là những "bí quyết Revit") rất hữu ích cho người dùng Revit, nhờ đó người dùng đủ khả năng để khai triển bản vẽ bài bản và vượt qua những hạn chế của phần mềm, tiết kiệm thời gian gấp nhiều lần. Thử nghĩ tài nguyên quí mà chỉ giữ riêng mình, không biết chia sẻ cho cộng đồng là một việc lãng phí và cũng không phù hợp với quan điểm của chúng tôi.

Một vấn đề rất quan trọng mà các bạn đã từng được Trung tâm sinh hoạt kỹ khi đăng ký là Trung tâm Revit thực hành NPD hay bất cứ những trung tâm khác đều dạy "Kỹ năng sử dụng Revit", và mặc định là người học phải có chuyên môn. Lý do là học Revit là học QUẢN LÝ chứ không phải là học VẼ, hoàn toàn không giống với cách học AutoCAD, vì vậy người học bắt buộc phải có chuyên môn hoặc ít nhất phải biết đọc thông thạo bản vẽ. Kiến thức chuyên môn các bạn đã được trang bị ở trường học 3 - 5 năm, còn trong khóa học Revit với thời lượng có hạn thì giảng viên không thể vừa truyền đạt kiến thức về Revit vừa cung cấp hay ôn chuyên môn cho các bạn được. Vì vậy, chuyên môn cũng là yếu tố không thể thiếu trong việc học Revit cũng như khi đi xin việc, các bạn cố gắng tự ôn luyện chuyên môn và những kỹ năng khác để dễ thành công trong phỏng vấn nhé.

Chúc các bạn thành công!

CÁC KHÓA HỌC REVIT HIỆN CÓ TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD
(10 khóa trong đó có 09 khóa dành cho Cá nhân và 01 cho doanh nghiệp)

Thông tin thêm


NHỮNG NÉT NỔI BẬT
của Trung tâm Revit NPD và thầy Nguyễn Phước Dự

3 CHỮ "Đ" CỦA TRUNG TÂM NPD

1. ĐỘC NHẤT: Bí quyết làm chủ Revit (kỹ thuật then chốt để hoàn thiện hồ sơ chi tiết)
2. ĐỘC ĐÁO: Phương pháp giảng dạy "Ứng dụng thực hành trên bài tập lớn" (hồ sơ công trình thực tế)
3. ĐẶC BIỆT: Đích thân thầy Nguyễn Phước Dự đứng lớp tất cả các môn và tương tác với từng học viên

5 BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA REVIT  HÀNG ĐẦU CỦA THẦY NGUYỄN PHƯỚC DỰ

1. GIỎI Revit
2. GIỎI công nghệ thông tin để can thiệp sâu vào Revit (lập trình Revit)
3. GIỎI nghề ở tất cả các chuyên môn (Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước, Thông gió, Dự toán)
4. NHIỀU KINH NGHIỆM thiết kế và thi công
5. NHIỀU KINH NGHIỆM ứng dụng Revit vào công trình thực tế

Thông tin thêm


GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
CỦA TRUNG TÂM REVIT NPD


Giấy chứng nhận của Trung tâm Revit NPD là Chứng nhận chất lượng do cá nhân Ths.Kts. Nguyễn Phước Dự đánh giá và cấp cho những học viên hoàn thành khóa học.

Điều kiện để được cấp chứng nhận, học viên và Trung tâm cùng phối hợp thực hiện các bước sau:

  1. Học viên hoàn thành bài tập do học viên tự chọn để thực hiện trong khóa học.
  2. Học viên nộp bài tập gồm file RVT và PDF.
  3. Trung tâm sẽ xem và gởi lại bản nhận xét, đánh giá những chủ đề chính đạt hay chưa đạt.
  4. Học viên tiếp tục hoàn thành bài tập theo bảng đánh giá. Học viên được quyền theo học tiếp để được hướng dẫn hoàn thành bài tập.
  5. Học viên nộp lại bài tập đã thực hiện đầy đủ theo yêu cầu của bảng nhận xét và nhận giấy chứng nhận.

Những học viên đã được cấp giấy chứng nhận sẽ được trung tâm tiếp tục hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này. Nếu phát sinh tình huống không thể xử lý thì có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoặc đăng ký tham gia học bổ sung miễn phí.

Giay chung nhan Revit NPD


Cũng có một số trường hợp học viên không có nhu cầu lấy giấy chứng nhận, vì thế không nộp bài tập đánh giá chất lượng và cũng có nhiều học viên không theo học đến cùng.

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập