Trung Tâm Revit Thực Hành NPD NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU?
HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO REVIT NÀO UY TÍN?

Nhiều người trước khi chọn cho mình một chỗ học Revit thường hay băn khoăn "Học Revit ở đâu là tốt nhất?" hay “Nên học Revit ở đâu?” hoặc “Học Revit ở trung tâm đào tạo Revit nào uy tín?” v.v… Trong một rừng thông tin, chắc hẳn người học dễ bị hoa mắt và khó xác định đâu là nơi học Revit hiệu quả. Nhất là khi học phí mỗi nơi mỗi khác, thậm chí có nơi “học miễn phí”, người học tiếp cận với những lời “hoa mỹ” và nhiều lời hứa hẹn. Vậy thì làm sao để người học “chọn mặt gửi vàng” và đỡ phải hối tiếc vì chọn sai chỗ, sai thầy, vừa mất chi phí, thời gian mà không nhận được kết quả như mong đợi?
 
Xin mách bạn vài mẹo để chọn chỗ học Revit. Trước khi quyết định đăng ký học phải tìm hiểu nhiều nơi để có được cái nhìn tổng quan và có sự so sánh rõ ràng, có
4 tiêu chí quan trọng bạn cần để ý và chất vấn trung tâm dạy Revit khi đến tìm hiểu:

1. Người học Revit có được học thực hành ứng dụng trên công trình thực tế không hay chỉ được học lý thuyết và làm bài tập nhỏ? (Điều này rất quan trọng bởi từ lý thuyết đến thực tế có khoảng cách rất xa, nếu chỉ học lý thuyết thì chắc chắn không thể ứng dụng nhanh vào công việc)

2. Học Revit xong có khai triển được Hồ sơ kỹ thuật thi công không? (Vì đây chính là sản phẩm cuối cùng và là mục tiêu, đích đến của việc học Revit, rất cần thiết khi đi phỏng vấn, làm việc)

3. Học viên Revit được hỗ trợ gì sau khóa học? (Rất quan trọng vì trung tâm nào hướng đến học viên sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ sau khóa học, trong công việc chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn mà không được giải đáp, giúp đỡ)

4. Điều cuối nhưng rất quan trọng, đừng quá đặt nặng vấn đề học phí Revit vì đầu tư vào việc học luôn là cách đầu tư không những giúp mau hoàn vốn mà còn mang lại nhiều lợi nhuận cho người học về vật chất lẫn tinh thần. Ngoài ra, người xưa có câu “tiền nào, của nấy”, hãy sáng suốt vì không thể mong đợi một món hàng tốt với giá thấp hoặc giá 0 đồng cả. 

Mong rằng đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích để giúp bạn chọn chỗ học Revit phù hợp bởi "sai một ly, đi ngàn dặm". Chọn chỗ học sai vừa mất thời gian, công sức, tiền bạc, mất luôn những cơ hội việc làm mà còn chuốc thêm phiền muộn. Chúc các bạn chọn "đúng nơi, đúng thầy" để học Revit nhé!
 
LIÊN HỆ:
- Đt: 0917.911.001 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.comrevitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem sơ đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)
 
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được


Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên


HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!

Trung tâm Revit thực hành NPD với chương trình học 100% thực hành ứng dụng trên công trình thực tế
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập