Trung Tâm Revit Thực Hành NPD HAI QUYỀN LỢI LỚN CÁC BẠN HỌC VIÊN HỌC REVIT CÓ THỂ CHƯA BIẾT 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD


HAI QUYỀN LỢI LỚN
CÁC BẠN HỌC VIÊN HỌC REVIT CÓ THỂ CHƯA BIẾT

Hai quyền lợi lớn các bạn học viên học revit nên biết rõ khi học Revit tại trung tâm Revit thực hành NPD
 
I- Học không giới hạn thời gian:
Trung binh một khóa học Revit 30 giờ khoảng 15 buổi, tuy nhiên tùy theo điều kiện từng người mà số buổi học có thể thay đổi ít hơn hay nhiều hơn, có bạn học 10 buổi là xong và có bạn học đến 38 buổi mới hoàn thành. Bản chất học Revit là học sử dụng công cụ nhưng học viên học Revit không phải ai cũng hiểu cấu tạo và đường nét vì thế thời gian cũng phụ thuộc nhiều vào sự am hiểu chuyên môn chứ không đơn thuần là khả năng tiếp thu.
II- Học liên tục trong hai tuần:
Một số bạn cần học nhanh, thu xếp thời gian tốt có thể học liên tục trong 12 ngày là hoàn thành khóa học, gọi là học Revit cấp tốc. Trong trường hợp này các bạn học Revit phải thu xếp làm bài tập ở nhà 8 giờ mỗi ngày mới có thể đến lớp buổi tiếp theo.
Trong trường hợp khác, học viên có thể phối hợp đăng ký những giờ học theo điều kiện riêng mà không nhất thiết học theo khóa cố định. Lúc đó có thể theo học vói lịch của 2 khóa tùy chọn. Ví dụ: tối 2-4-6 và sáng chủ nhật.


*** Xong hay hoàn thành khóa học ở trung tâm Revit thực hành NPD là thực hiện xong bài tập hoàn chỉnh, đúng cấu tạo, đường nét chứ không phải xong giáo án. Những phần học viên chauw thực hành được sẽ bị "bắt làm" lại cho được mới gọi là xong.
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập