Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Tin tức Revit BIM 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

 

HỌC THEO KIỂU “EM BÉ” VÀ HỌC THEO KIỂU “NGƯỜI LỚN”
 

Thực chất đây là khái niệm do chúng tôi đặt tên để dễ hình dung. Chúng tôi đang đề cập đến hai cách học Revit khác nhau, tạm gọi là học theo kiểu “Lý thuyết” và học theo kiểu “Thực hành”. Chúng tôi không đề cao hay đánh giá thấp cách học nào vì mỗi một cách học đều có những cái hay riêng, việc lựa chọn cách học nào sẽ tùy thuộc vào mục đích và sở thích của mỗi người. Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn nhận diện được bản thân và nơi dạy nào phù hợp, tránh ngồi nhầm chỗ dẫn đến mất thời gian, công sức và còn chuốc thêm nỗi bực mình.

Xem chi tiết »


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN HỌC MÙA HÈ DÀNH CHO SINH VIÊN TRONG THÁNG 6 & 7/ 2018

Trung tâm Revit thực hành NPD chuyên đào tạo REVIT ỨNG DỤNG dành cho Người đi làm và Doanh nghiệp. Vì vậy, đối tượng học viên thường là những Người đi làm và chuẩn bị đi làm. Nếu là Sinh viên thì thường những bạn có suy nghĩ chín chắn và biết lo xa cho tương lai mới tìm đến Trung tâm để chuẩn bị cho mình kiến thức thực tiễn và kỹ năng về Revit Ứng dụng, giúp các bạn cọ xát với thực tế, dễ dàng thành công trong các buổi phỏng vấn việc làm.

Nhằm giúp các bạn Sinh viên có điều kiện tiếp cận với chương trình đào tạo Revit đặc biệt này, Trung tâm Revit thực hành NPD tổ chức chương trình khuyến học vào mùa hè 2018 như sau: 
Xem chi tiết »DỊCH VỤ THIẾT LẬP BIM- REVIT TEAM
Trung tâm Revit thực hành NPD ra mắt dịch vụ rất hữu ích cho các doanh nghiệp muốn sử dụng Revit chuyên nghiệp – Dịch vụ
Thiết lập BIM-REVIT Team.

Lý do ra đời dịch vụ:

Hiện nay đã có nhiều doanh nghiệp chuyển sang Revit để vào môi trường BIM. Thế nhưng, hiện trạng là dù nhiều doanh nghiệp sử dụng Revit nhưng phần lớn là thất bại. Lý do là vì chưa đủ điều kiện tài chính để mời chuyên gia đào tạo bài bản nên các doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn giải pháp là tuyển dụng nhân sự đã biết Revit, từ đó có 2 khó khăn lớn phát sinh:
Xem chi tiết »NHÀ TUYỂN DỤNG XÔNG ĐẤT ĐẦU NĂM

Từ lâu, Trung tâm Revit thực hành NPD được các Nhà tuyển dụng xem là địa chỉ uy tín cung cấp nhân sự Revit chất lượng. Phần lớn doanh nghiệp làm việc từ xa, tuy nhiên có những doanh nghiệp muốn gặp gỡ trực tiếp để tăng mối thâm tình. 
Đầu năm, Trung tâm đã được Nhà tuyển dụng - Công ty Atlas Industries VN -
đến thăm và đặt vấn đề hợp tác lâu dài. Hy vọng, trong năm sẽ có nhiều đơn đặt hàng tuyển dụng từ các doanh nghiệp và thêm nhiều học trò nữa sẽ được giới thiệu việc làm với công việc tốt và mức lương tốt. 


Xem chi tiết »


​​​​
TẦM QUAN TRỌNG CỦA KỸ THUẬT VIEW TRONG REVIT

Kỹ thuật View giúp hiển thị hình chiếu của cấu kiện trên mặt phẳng chiếu đúng theo yêu cầu của người dùng. Trong kiến trúc xây dựng, hình chiếu của cấu kiện thường ở dạng đường nét mang tính ký hiệu, vì vậy điều khiển các hình chiếu thể hiện đúng theo tiêu chuẩn của ngành mới là vấn đề trọng tâm của Revit.

Revit là phần mềm hỗ trợ chuyên ngành xây dựng cho nên việc dựng các mô hình xây dựng (mô hình 3D) đã được tự động hóa ở mức cao và kế thừa được sức lao động của người khác thông qua việc khai thác Family.


Xem chi tiết »


HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
TÌM ỨNG VIÊN REVIT CHẤT LƯỢNG

Từ trước đến nay, Trung tâm Revit thực hành NPD được nhiều người biết như là một Trung tâm "Hỗ trợ tuyển dụng Nhân sự Revit uy tín và miễn phí". Chúng tôi đã giới thiệu và hỗ trợ hàng trăm nhân sự Revit chất lượng cho các doanh nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tiêu chí của Trung tâm Revit NPD là giới thiệu "đúng người, đúng việc, đúng nơi" và tự nguyện là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Niềm vui của chúng tôi là giúp được cho doanh nghiệp tìm được ứng viên thích hợp và giúp cho học trò của mình có việc làm ổn định và có môi trường Revit để nâng cao tay nghề. 

Xem chi tiết »ĐẶC THÙ CỦA BẢN VẼ THIẾT KẾ XÂY DỰNG

KHÔNG HOÀN THIỆN vốn là đặc thù của Bản vẽ Thiết kế xây dựng. Thế nhưng trên thực tế nhiều người hiểu nhưng không muốn chấp nhận hoặc cố tình không hiểu. Vì thế mới có những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười. Sau đây mời các bạn theo dõi một câu chuyện vui để từ đó suy ngẫm về vấn đề này. 

*** CÂU CHUYỆN VUI VÀ CÁCH NGHĨ BAO DUNG: (Đây thực chất là câu đố vui giữa các đám bạn nghịch ngợm, tác giả chỉ kể lại chuyện này và hoàn toàn không có ý xúc phạm ai nhé  )

Một đôi bò yêu nhau, lấy nhau và có thai. Chú bò đực rời xa đi kiếm ăn nơi khác. Một năm sau gặp tình cờ gặp lại, nhìn thấy hai mẹ con bò cái, chú bò đực vui mừng hét lên: Ồ! bốn chúng ta đã gặp nhau!
Xem chi tiết »HỌC REVIT Ở ĐÂU TỐT NHẤT?
NÊN HỌC REVIT Ở ĐÂU?
HỌC REVIT Ở TRUNG TÂM ĐÀO TẠO REVIT NÀO UY TÍN?

Nhiều người trước khi chọn cho mình một chỗ học Revit thường hay băn khoăn "Học Revit ở đâu là tốt nhất?" hay “Nên học Revit ở đâu?” hoặc “Học Revit ở trung tâm đào tạo Revit nào uy tín?” v.v… Trong một rừng thông tin, chắc hẳn người học dễ bị hoa mắt và khó xác định đâu là nơi học Revit hiệu quả. Nhất là khi học phí mỗi nơi mỗi khác, thậm chí có nơi “học miễn phí”, người học tiếp cận với những lời “hoa mỹ” và nhiều lời hứa hẹn. Vậy thì làm sao để người học “chọn mặt gửi vàng” và đỡ phải hối tiếc vì chọn sai chỗ, sai thầy, vừa mất chi phí, thời gian mà không nhận được kết quả như mong đợi?
 
Xin mách bạn vài mẹo để chọn chỗ học RevitTrước khi quyết định đăng ký học phải tìm hiểu nhiều nơi để có được cái nhìn tổng quan và có sự so sánh rõ ràng, có 1 số tiêu chí quan trọng bạn cần để ý và chất vấn trung tâm dạy Revit khi đến tìm hiểu:

Xem chi tiết »
 


BIM VI MÔ

Ngồi cà phê một mình chợt nghĩ, BIM nó kỳ diệu thế nhỉ. Du nhập vào xứ mình, BIM nhanh chóng nổi tiếng và lan rộng từ lĩnh vực xây dựng qua bất động sản rồi tới tất cả các ngành khác cung xôn xao theo. Đến nỗi nhiều người ra nước ngoài về lại khen BIM ở VN còn giỏi hơn các nước đẻ ra nó. Mỹ, Anh, Úc, đều thua mình tất!

Xem chi tiết »


 

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập