Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Gương học tốt - Học Revit cấp tốc chỉ 2 tuần 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

 
GƯƠNG HỌC TỐT
HỌC REVIT CẤP TỐC CHỈ 2 TUẦN/LỚP 


Xin giới thiệu với các bạn một gương học tốt nữa. Bạn đã hoàn thành khóa học Revit chỉ trong 2 tuần. Đặc biệt đây là sinh viên năm nhất chưa biết gì về Revit và cũng chưa có kinh nghiệm đi làm. Đây là khóa học hè của bạn.

Bạn Nguyễn Doãn Hoàng Phương là sinh viên vừa kết thúc năm nhất khoa Kiến trúc của trường Đại học Kiến trúc Cơ sở Đà Lạt. Đầu hè năm 2016, bạn đã vượt hàng trăm cây số đến Sài Gòn để học hè và đăng ký khóa Kiến trúc “2 trong 1” của Trung tâm Revit thực hành NPD. Tuy là sinh viên nhưng bạn có thái độ học rất nghiêm túc và học rất nhanh. Với lịch học 6 buổi/tuần, chỉ trong vỏn vẹn trong 02 tuần bạn đã hoàn thành khóa học, không những vậy bạn đã nhanh chóng nộp luôn bài tập Revit cuối khóa ngay sau buổi học cuối là điều ít ai làm được. Đặc biệt, bạn đã xuất sắc lấy được Chứng nhận chất lượng ngay từ lần nộp bài đầu tiên. Đây cũng là điều không nhiều người làm được vì thầy Nguyễn Phước Dự rất nghiêm túc trong việc cấp giấy chứng nhận cuối khóa, không cấp đại trà, vì vậy thường học viên phải chỉnh sửa bài tập vài lần, thậm chí nhiều lần mới đạt yêu cầu.

Phương chia sẻ rất thật, trước khi đến với môn học Revit này, Phương hoàn toàn không biết gì về Revit ngoài những bài viết về Revit trên mạng. Bạn cũng là người rất nhanh nhẹn và quyết đoán, bạn không mất nhiều thời gian để thăm dò tìm hiểu về các trung tâm dạy Revit dù ở xa, bạn chỉ đọc thông tin về Trung tâm Revit thực hành NPD qua internet và quyết định chọn học luôn. Bạn tiếc rằng trong lớp có nhiều bạn chưa biết gì về Revit, và khi bạn rủ học thì cho rằng không cần thiết vì với sinh viên ngành kiến trúc hay kiến trúc sư thì chỉ cần biết Sketch up hay 3D max hoặc Photoshop là đủ. Cách suy nghĩ này rất phổ biến trong đại bộ phận sinh viên ngành Kiến trúc và ngay cả những kiến trúc sư đã hành nghề một thời gian. Đây cũng chính là rào cản khiến giới kiến trúc bị chậm chân trong việc tiếp cận với phần mềm tiên tiến so với giới kỹ sư các ngành. Các bạn sinh viên ngành Kiến trúc chắc hẳn sẽ rất thất vọng khi biết thực tế rằng chỉ vài phần trăm nhỏ trong số kiến trúc sư là được thiết kế ý tưởng, còn lại phần lớn các bạn sẽ làm công tác thiết kế kỹ thuật. Mà trong thiết kế kỹ thuật thì phần mềm Revit là rất cần thiết bởi chắc chắn nó sẽ thay thế cho AutoCAD và những phần mềm tương tự bởi những tính năng tuyệt vời và tốc độ đáng kinh ngạc. Vì vậy, nếu không đầu tư vào kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên ngành sớm thì các bạn sẽ gặp nhiều bất lợi khi xin việc sau này. Chưa kể, trong việc làm đồ án nếu dùng phần mềm cũ sẽ gặp nhiều bất tiện như thời gian kéo dài, chỉnh sửa không đồng bộ. Có những trường đại học khuyến khích cho sinh viên làm đồ án cuối khóa bằng Revit và sẵn sàng cộng thêm điểm cho những đồ án được làm bằng phần mềm này.

Trái ngược với mục tiêu học Revit mơ hồ ban đầu, thông qua tiếp xúc với các anh chị đã đi làm cùng lớp Revit, Phương nhận thấy Revit quan trọng đối với công việc thế nào và tìm ra động cơ để học tốt, đồng thời thông qua những bài giảng của thầy Nguyễn Phước Dự, Phương đã tìm thấy niềm đam mê với bộ môn còn khá mới mẻ này. Qua việc học của bạn Phương, chúng ta thấy rằng nếu muốn đi nhanh thì phải có phương pháp đúng và khi học phải hết sức tập trung và nghiêm túc. Phương pháp học thì các bạn học viên đã được trao đổi kỹ khi đến đăng ký và ngoài ra cũng có những bài viết tham khảo trên trang hocrevit.vn. Quan trọng ở bản thân mỗi người, phải biết vượt lên chính mình để thực hiện tốt mục tiêu đặt ra. Với Phương, mùa hè không chỉ để nghỉ ngơi mà còn để học hỏi những kỹ năng cần thiết cho việc học và việc làm sau này. Phương đã biến một mùa hè đầu tiên trong đời sinh viên của mình thật ý nghĩa và bổ ích.

Sau đây là một số chia sẻ về phương pháp học mà Phương đã nhiệt tình ghi lại, rất mong đây sẽ là những kinh nghiệm hữu ích cho các bạn học Revit, nhất là những bạn có nhu cầu HỌC REVIT CẤP TỐC.

 

Bạn Nguyễn Doãn Hoàng Phương - sinh viên học hè và học rất tốt, chỉ 2 tuần xong một lớp học Revit

 
 Phương vui vẻ bên các bạn trong lớp học
 
** Bạn Nguyễn Doàn Hoàng Phương chia sẻ kinh nghiệm học Revit:
 
1. Trong toàn bộ thời gian học Revit mình không học  thêm bất cứ môn nào khác. 

2. Khi đến lớp có gắng tập trung cao độ khi thầy giảng (đừng cố hoàn thành phần bài tập chưa hoàn chỉnh ở nhà trong khi thầy đang giảng), tốt hơn nữa mình nên ghi lại những thứ mình cảm thấy khó nhớ nhất chứ đừng ghi chi tiết tất tần tật. Nếu ghi lại hết về nhà bạn phải đọc lại chúng chẳng khác gì đọc một cuốn sách (giáo trình thì Trung tâm đã cung cấp rồi.)

3. Thời gian học ở nhà cũng rất quan trọng. Một ngày mình ngồi máy trung bình 8 tiếng để cố gắng giải quyết bài tập sao cho ổn nhất có thể đối với mình. Có lúc ngồi mò mãi cũng chẳng được nhưng đừng lo lắng (không bổ chiều ngang thì cũng tốt chiều dọc vì khi mình mò như vậy thì sẽ giúp mình nhớ hơn giao diện của Revit, quen với giao diện rồi thì khi thầy giảng phần mới mình không phải tốn quá nhiều sức cho việc nhớ các bước thực hành)

4. Lúc học không nghe kịp cũng đừng cố gắng mò trên máy mình về phần chưa nghe kịp. Mình nên nghe tiếp, phần thiếu sót kia có thể hỏi các bạn cùng lớp sau khi thầy giảng xong.

5. Còn nữa mình nên xem thêm video mà thầy upload trên trang web của Trung tâm một vài lần để quen dần với cách truyền tải thông tin của thầy đến mình. Mình nghĩ điều này tuy nhỏ thôi nhưng hơi bị lợi hại! 

6. Đối với mình là sinh viên vừa học xong năm nhất để học tốt Revit thì hãy xem việc học này quan trọng giống như những đồ án ở trường để tránh tình trạng lơ là trong lúc học. Vì sao mình chọn học Revit và mục tiêu ban đầu của mình khi chọn môn này thì rất mơ hồ nhưng trong một vài buổi nghe thầy chia sẻ, cũng như ý kiến của các học viên đã đi làm thì mình thấy thấy được mục tiêu rõ ràng hơn và tạo thêm động lực cho mình.

7. À thêm nữa chạy xe ở Sài Gòn rất mệt nên hãy cố gắng đến sớm một tí để mình có 1 khoảng thời gian thư giãn trước khi học, lúc ấy học sẽ hiệu quả hơn!

 

LIÊN HỆ:
- Đt: 0917.911.001 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.comrevitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem sơ đồ địa điểm)
- Website: trungtambim.com – trungtamrevit.blogspot.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được


Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên


HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập