Trung Tâm Revit Thực Hành NPD HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TÌM ỨNG VIÊN REVIT 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP
TÌM ỨNG VIÊN REVIT CHẤT LƯỢNG

Từ trước đến nay, Trung tâm Revit thực hành NPD được nhiều người biết như là một Trung tâm "Hỗ trợ tuyển dụng Nhân sự Revit uy tín và miễn phí". Chúng tôi đã giới thiệu và hỗ trợ hàng trăm nhân sự Revit chất lượng cho các doanh nghiệp và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tiêu chí của Trung tâm Revit NPD là giới thiệu "đúng người, đúng việc, đúng nơi" và tự nguyện là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên. Niềm vui của chúng tôi là giúp được cho doanh nghiệp tìm được ứng viên thích hợp và giúp cho học trò của mình có việc làm ổn định và có môi trường Revit để nâng cao tay nghề. 

03 CÁCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP: 
- Cách 1: Trung tâm hỗ trợ đăng thông tin tuyển dụng lên website, fanpage của Trung tâm để ứng viên của Trung tâm Revit thực hành NPD và ứng viên tự do bên ngoài tự nộp đơn trực tiếp đến đơn vị tuyển dụng.

- Cách 2: Trung tâm hỗ trợ cung cấp Danh sách những học viên đã được cấp Giấy chứng nhận cuối khóa. Nhà tuyển dụng chủ động vào lọc và liên hệ trực tiếp với Ứng viên.  
(Xin nói thêm: Trung tâm rất chú trọng chất lượng đầu ra nên không cấp Giấy chứng nhận đại trà, chỉ cấp cho học viên đáp ứng được yêu cầu công việc của Doanh nghiệp)  
https://hocrevit.vn/Hoc-Vien-Duoc-Cap-Chung-Nhan-Trung-Tam-Revit-NPD.html

- Cách 3: Đây là cách hỗ trợ tuyển dụng đặc biệt, chỉ có tại Trung tâm Revit thực hành NPD. Trung tâm sẽ giới thiệu ứng viên Revit chất lượng, Revit khá và phong cách làm việc tốt, có ứng viên có kinh nghiệm và ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm chuyên môn nhưng có tiềm năng.

Với cách này, doanh nghiệp không phỏng vấn, không test Revit mà sẽ nhận ứng viên vào làm trong 02 tuần. Sau 02 tuần ứng viên làm việc:
a. Nếu doanh nghiệp đồng ý sẽ nhận ứng viên vào làm với mức lương đã thỏa thuận trước với Trung tâm. Trong 02 tuần này, doanh nghiệp trả lương 100% hoặc tối thiểu 85% so với mức lương thỏa thuận.
b. Nếu doanh nghiệp không đồng ý thì thông báo với Trung tâm để trả lại ứng viên. Lúc này doanh nghiệp trả mức lương bao nhiêu thì tùy theo doanh nghiệp.

===========================
ĐẶC ĐIỂM CỦA TỪNG CÁCH HỖ TRỢ

* ĐỐI VỚI CÁCH 2: Chọn ứng viên tại "Danh sách học viên tốt nghiệp" của trung tâm Revit Thực hành NPD. 
- Về Revit chắc chắn 100% là làm tốt. Điều này Trung tâm Revit thực hành NPD đảm bảo. Nếu học viên đã tốt nghiệp quên bài có thể quay về học ôn bất cứ khi nào.
- Những người đầu danh sách mới là mới tốt nghiệp, mức lương yêu cầu thấp hơn, chỉ từ 10.000.000đ trở lên là được. Nếu họ nhận làm với mức lương thấp hơn họ có thể sẽ đi trong vòng 5 tháng.
- Những người cuối danh sách kinh nghiệm nhiều năm, 100% đã có việc làm. Muốn tuyển dụng họ phải có mức lương hấp dẫn từ 18.000.000đ đến 30.000.000đ mới "kích thích" họ thay đổi nơi làm việc.


Ghi chú: 

  • Danh sách này là tài sản vô giá của Trung tâm Revit Thực hành NPD. Vì vậy, các doanh nghiệp cần có sự đánh giá đúng mực và khai thác triệt để danh sách này.  
  • Các bạn có tên trong danh sách, nếu cảm thấy tự hào về giá trị thực học và có quyền lợi của mình thì nên Share danh sách này rộng rãi nhé. 
  • Những nơi có học viên trong danh sách này làm việc, hầu hết những nơi đó làm được Revit.
  • Các bạn trong danh sách nếu không muốn hiển thị thông tin liên hệ của mình thì chủ động vào trang https://hocrevit.vn, đang nhập vào tài khoản của mình và bỏ check vào Ô Hiển thị thông tin:


 

* ĐỐI VỚI CÁCH 3: Giới thiệu ứng viên chất lượng
** Tiêu chí giới thiệu: Trung tâm giới thiệu nhân sự dựa trên 02 tiêu chí của "Học viên 2 tốt":
- Revit tốt: phải tốt nghiệp khóa học Revit của Trung tâm, phải có giấy "Chứng nhận chất lượng" (xin nói thêm: Giấy chứng nhận này mang giá trị thực học cao, chỉ cấp cho những học viên thực sự đủ năng lực Revit để phục vụ cho công việc và thực tế không có nhiều người được nhận) 
- Phong cách tốt: giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, thái độ tích cực khi tiếp cận vấn đề, có tiềm năng.


** Mức lương tối thiểu của Ứng viên: 
1. Người chưa có kinh nghiệm Revit lẫn chuyên môn: tối thiểu 10.000.000 đ/tháng (lương net)
2. Người có kinh nghiệm Revit lẫn chuyên môn khoảng 6 tháng:  tối thiểu 15.000.000 đ/tháng (lương net)
3. Người có kinh nghiệm Revit lẫn chuyên môn khoảng > 6 tháng: >15.000.000 đ/tháng (lương net)
4. Team Leader: Từ 20.000.000đ - 30.000.000đ /tháng (lương net)

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập