Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Lớp Kỹ năng Revit NPD - Lò đào tạo Nhân sự Revit chất lượng cao 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

LỚP KỸ NĂNG REVIT NPD - LÒ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ REVIT CHẤT LƯỢNG CAO

 
❖ 04 giai đoạn của việc học 01 kỹ năng
Như các bạn đã biết, học một kỹ năng nào đó thì cần 4 giai đoạn: Xác định nhu cầu => Biết => Làm được => Thành thạo (làm giỏi, năng suất cao)

Hiện tại, trong đào tạo Revit tạm chia làm 2 trường phái là Revit Lý thuyết và Revit Ứng dụng:
- Với Revit Lý thuyết,
học viên sẽ được học những nguyên lý như giới thiệu tính năng công cụ, các lệnh trong Revit và học viên sẽ tự mày mò để ứng dụng Revit vào công việc. Trình độ học viên sẽ tương đương với
Giai đoạn 2 "Biết" và đây cũng là điều phổ biến vì hiện tại hầu hết các trung tâm đào tạo theo trường phái này.
- Với Revit Ứng dụng, học viên sẽ được học thao tác và các giải pháp để khai triển hồ sơ thực tế ngay trong khóa học. Trình độ của học viên tương đương
Giai đoạn 3 "Làm được"

- Vậy thì làm sao các bạn vươn đến Giai đoạn 4 "Thành thạo"? Có 2 cách. Một là bạn phải có một quá trình làm việc và nghiên cứu Revit trong thời gian dài. Hai là bạn tham gia lớp Kỹ năng Revit NPD của Trung tâm Revit thực hành NPD và đây cũng là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.  

❖ Tại sao nên tham gia lớp Kỹ năng Revit NPD?
Lớp Kỹ năng Revit NPD là lớp học đặc biệt dành riêng cho học viên đã học xong chương trình của các lớp học Revit tại Trung tâm Revit thực hành NPD. Cũng có thể hiểu đây là "lớp sau Revit" dành cho các bạn chưa đi làm hoặc muốn nâng cao tay nghề triển khai Revit, nhanh chóng đạt được Giai đoạn 4 "Thành thạo". Lớp học Kỹ năng Revit không chỉ giúp các bạn làm được mà phải làm nhanh, năng suất cao, tác phong tốt trong môi trường làm việc nhóm. Quá trình rèn luyện tiếp cận với tất cả các môn Revit (bạn học môn nào sẽ rèn luyện môn đó) như: Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP thông các bài tập Revit dự án nhỏ, Revit nhà cao tầng, Revit nhà công nghiệp,...học cách định lượng công việc, phương pháp nhận việc, giao việc,...
 
Mục đích của lớp học này là để hỗ trợ cho các bạn học viên nâng cao kỹ năng Revit và rèn luyện phong cách giao tiếp lẫn tác phong làm việc. Sau khóa học, các bạn sẽ trở thành những nhân sự Revit chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Riêng bản thân các bạn tự tin để ứng cử vào những công việc Revit với nhiều mức độ yêu cầu và được hưởng mức lương xứng đáng, có thể cao 30% - 50% so với mặt bằng chung. 

❖ Nội dung lớp Kỹ năng Revit NPD:
1. Kỹ năng Revit: học để khai triển Revit nhanh, thành thạo với đa dạng công trình và học cách làm việc theo Nhóm Revit. Khóa học chia làm 03 giai đoạn bao gồm:
✔ Giai đoạn 1: Hoàn thiện bài tập dự án nhỏ với Revit
 Giai đoạn 2: Phối hợp làm việc nhóm trong Revit, định lượng công việc.
 Giai đoạn 3: Phối hợp làm việc với Revit nhà cao tầng.
Xem chi tiết Chương trình đào tạo và Học phí tại đây  

 
2. Kỹ năng mềm: 
 Rèn luyện cách giao tiếp (ứng xử) 
 Rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp (tính chuyên cần, sự nghiêm túc...)
✔ Rèn luyện tính trung thực trong báo cáo
 Phương pháp truyền đạt thông tin rõ ràng đến các thành viên và cấp trên

3. Những hỗ trợ khác: tùy theo điều kiện và tùy theo thời điểm

 Tiếng Anh cơ bản (nếu học viên có nhu cầu)
 Cách làm Hồ sơ xin việc
 Cách trả lời phỏng vấn xin việc

❖ Đối tượng nào nên học lớp Kỹ năng Revit NPD?
Sinh viên
 Người mới tốt nghiệp và có nhu cầu xin việc.
 Người đã đi làm và muốn chuyển sang công việc khác phù hợp hơn (kỹ sư đang thi công, giám sát muốn chuyển sang công việc thiết kế)
 Người đã đi làm, từng sử dụng Autocad để khai triển hồ sơ và không hài lòng với Cad vì tốc độ chậm cũng như không quản lý được file, muốn chuyển sang sử dụng Revit để làm nhanh và hiệu quả hơn.
 Người muốn có công việc tốt hơn và thu nhập cao hơn (nhân sự khai triển Revit có mức lương cao hơn 1,5 - 3 lần so với nhân sự khai triển Autocad)


Lời kết
Với mức học phí thấp nhưng hiệu quả mang lại rất cao, lớp học Kỹ năng Revit NPD sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc, nhất là khi chuẩn bị xin việc, phỏng vấn. Đây cũng là sự hỗ trợ và ưu ái của Trung tâm Revit thực hành NPD dành riêng cho học viên của mình, mong các bạn tận dụng cơ hội này nhé. 
 

 

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập