Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Bài tập Revit mẫu_1 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD


BÀI TẬP REVIT MẪU CỦA HỌC VIÊN

Như các bạn cũng đã biết, để nhận được Chứng nhận cuối khóa của Trung tâm Revit thực hành NPD thì học viên phải nộp bài tập (đây là bài tập lớn, một bộ hồ sơ kỹ thuật chi tiết của công trình thực xuyên suốt khóa học) và bài tập này phải đạt yêu cầu theo các tiêu chí chấm bài của Trung tâm. Có những bạn học nghiêm túc, may mắn thì đạt yêu cầu ngay lần nộp đầu tiên, ngược lại có những bạn phải làm đi làm lại vài lần.

Nhờ sự khắt khe và nghiêm túc của Thầy trong giảng dạy cũng như trong việc cấp Giấy chứng nhận (còn được gọi là Giấy-chứng-nhận-chất-lượng) nên học viên tốt nghiệp từ Trung tâm Revit thực hành NPD có đủ kỹ năng ứng dụng Revit vào thực tế và sự tự tin để đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp. Các bạn nhanh chóng có vị thế trong công việc dù chỉ là nhân viên mới, sớm nhận được sự quý mến của đồng nghiệp và trọng dụng của doanh nghiệp. Đây cũng là điều hạnh phúc nhất của Thầy.  

Trung tâm xin giới thiệu một trong những bài tập cuối khóa môn Revit Kiến trúc (Revit Architecture) mà thầy Nguyễn Phước Dự hài lòng nhất. Bài này của bạn Tăng Đức Hiếu, một kỹ sư xây dựng mới ra trường nhưng học rất tốt môn Revit Kiến trúc. Bài làm của bạn kỹ lưỡng, chi tiết và trình bày đẹp. Xin được trích đăng và giới thiệu cùng các bạn!  


 

 

 

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập