Trung Tâm Revit Thực Hành NPD 2.Giới thiệu PM DutoanOnline 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Ths.KTS NGUYỄN PHƯỚC DỰ

Tài liệu học Revit, Tác giả : ThS.KTS.Nguyễn Phước Dự

PHẦN MỀM DỰ TOÁN ONLINE DutoanOnline.com  | Hướng dẫn

Phần mềm DutoanOnline.com là phần mềm dự toán trực tuyến (thông qua internet). Là một công cụ tham gia vào qui trình BIM ở Level 5D, mặc dù kỳ vọng của người dùng là rất lớn nhưng DutoanOnline.com trong khả năng của mình cố gắng khai phá từng bước một, giải quyết những vấn đề cụ thể và cần thiết nhất cho cộng đồng XD.

Các tính năng ưu việc của phần mềm dự toán:

  1. Nối mạng nhiều máy, nhờ vậy cùng lúc nhiều người cùng lập dự toán trên cùng 1 dự án để tiết kiệm thời gian.
  2. Chức năng phân quyền giúp người dùng có thể nhờ đơn vị thầu phụ lập dự toán hạng mục của họ (VD: điện, nước, PCCC)
  3. Nối kết giữa Nhà cung cấp vật liệu xây dựng (VLXD) với Nhà thầu và với Chủ đầu tư, thông tin sản phẩm và đơn giá nóng do Đơn vị cung cấp VLXD cập nhật.

 

  1. Người quản lý hoặc bên có liên quan có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra kết quả dự toán dù ngồi bất cứ nơi đâu nếu được người chịu trách nhiệm chính cung cấp tài khoản.
  2. Ứng dụng lập dự toán với sự kết nối, nhận khối lượng trực tiếp từ phần mềm Revit. Dữ liệu khối lượng trên Revit được đọc từ bằng phần mềm Tiên lượng Revit NPD
  3. Là một trong ba công cụ trong "Bộ ba khép kín" (Revit + Tiên lượng Revit NPD + DutoanOnline.com) giúp công việc bốc khối lượng và lập dự toán trong Revit nhanh chóng, dễ dàng và chính xác gấp nhiều lần so với cách làm thông thường. Tham gia vào quy trình BIM 5D dùng để làm dự toán.

 


Giao diện phần mềm dự toán bao gồm các chức năng chính như: Tạo cây thư mục, danh sách công việc, phân tích vật tư, nhập khối lượng, nhập đơn giá.

Ứng dụng lập dự toán với sự kết nối, nhận khối lượng trực tiếp từ phần mềm Revit. Dữ liệu khối lượng trên Revit được đọc từ bằng phần mềm tiên lượng:

Dọc khối lượng trong Revit

Hiển thị khối lượng trong phần mềm dự toán

 

Tuy là phần mềm nhỏ, nhưng Trung tâm Revit thực hành NPD tự hào mang lại cho người dùng một sản phẩm nội địa, góp phần tham gia vào quy trình Ứng dụng BIM cho cộng đồng Thiết kế Xây dựng Việt Nam!

 

 


Sách học Revit, Tác giả : ThS.KTS.Nguyễn Phước Dự

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập