Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Cách liên hệ thầy để được hỗ trợ 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

CÁCH LIÊN HỆ VỚI THẦY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGOÀI GIỜ

Tại Trung tâm Revit thực hành NPD, học viên được hỗ trợ thường xuyên không chỉ trong giờ học trên lớp mà cả  khi ngoài lớp, trong quá trình học và sau khi học. Hỗ trợ không thời hạn.

Các bạn học viên đừng ngần ngại liên hệ thầy để hỏi các vấn đề khó khăn trong quá trình làm việc với Revit!

 

Chúng tôi hiểu rằng việc học các kiến thức trên lớp và khi trực tiếp làm việc thực tế còn một khoảng cách rất lớn. Kiến thức trên lớp thường mang tính tổng thể, giản lược. Khi đi làm thực tế học viên cần rèn luyện kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm dần qua từng tình huống của dự án. Việc tích lũy kinh nghiệm thường phải trả nhiều cái giá rất đắt, vì thế chúng tôi luôn kiên nhẫn hỗ trợ các bạn trên suốt con đường phía trước. Chúng tôi nhận thấy rằng "Phải nâng cao hiệu quả lao động cho xã hội" mới là mục tiêu chính của các khóa học.
 

** CÁC KÊNH LIÊN HỆ VỚI THẦY NGUYỄN PHƯỚC DỰ: 

1. FaceBook:
phuocdukts https://www.facebook.com/phuocdukts
Fanpage https://www.facebook.com/BIMRevitNPD

Liên hệ qua tin nhắn trên Facebook là ưu tiên, thông tin được xử lý nhanh nhất và kịp thời. Có thể gửi hình chụp các lỗi hay vấn đề cần bàn.
2. web hocrevit.vn:
Ngay trên bài viết liên quan, các bạn đặt câu hỏi trực tiếp phía dưới bài để được giải đáp hỗ trợ.

3 Email: PhuocDuKTS@gmail.com

Liên hệ qua Email để bàn về các chủ đề dài, phức tạp hơn

34. Điện thoại: 0913.607.233

Liên hệ qua điện thoại cần hạn chế, chỉ nên dùng trong trường hợp khẩn cấp. Qua điện thoại chỉ có thể trao đổi bằng lời vì thế những vấn đề cần có hình ảnh tài liệu để mô tả sẽ khó bàn luận.
 

Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D - chuyên đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và Doanh nghiệp - Tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

Học REVIT là đầu tư cho tương lai!

 

 

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập