Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Cẩm nang học tập tại Trung tâm Revit thực hành NPD 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
 ((do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - GV trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách))

CẨM NANG HỌC TẬP 
TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD
 


Trung tâm Revit thực hành NPD – hocRevit.com – Với mục đích giúp các học viên có sự chuẩn bị chu đáo cho việc học Revit tại Trung tâm, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết này, xem như là “Cẩm nang học tập”.
 
Có rất nhiều câu hỏi từ các học viên về thời gian học, về lớp học, cách học v.v… 
Cái gì cũng mới, cũng lạ, cái gì cũng là đầu tiên bạn biết. Thật sự các bạn đã bị bỡ ngỡ trước cách dạy và học đặc biệt và mới mẻ chỉ có tại Trung tâm Revit thực hành NPD và mang đậm dấu ấn của Thầy Nguyễn Phước Dự (gọi tắt là Thầy Dự), không lẫn lộn vào đâu so với những trung tâm và những thầy cô khác.

Là một người thích sự sáng tạo, Thầy Dự không đi theo cách dạy hay giáo án của người khác mà Thầy thích tìm cho mình hướng đi mới, với những thử nghiệm mà Thầy cho là “phù hợp nhất” và “tốt nhất” cho học trò của mình. Dù những việc này khiến cho Thầy phải nhọc công và mất nhiều thời gian. Từ lý do đó mà việc học ở Trung tâm Revit NPD cũng khác lạ. Mong các bạn bỏ chút thời gian để tìm hiểu nhé.


Tham khảo
(Bấm vào từng mục để xem chi tiết)

  1. Các bước chuẩn bị trước khi học
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập