Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Các công việc chuẩn bị trước khi học Revit 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD


CÁC CÔNG VIỆC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI HỌC REVIT 
 

A. NẾU HỌC TRỰC TIẾP:

1. Đăng ký vào mẫu Thông tin học viên (Trực tiếp): 
 
https://hocrevit.vn/thanhvien/Dang-Ky-Hoc-Revit.aspx
- Nhớ điền thông tin đầy đủ để không phải điền lại khi đến học bạn nhé (gõ tiếng Việt có dấu, chữ thường, nếu tên riêng thì viết Hoa đầu chữ) 
- Không nên lấy mail của nơi làm việc vì nhiều bất tiện, nên lấy mail cá nhân.


(Đăng ký thành công là khi có thông báo thế này)

2. Thanh toánbằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước ngày khai giảng. Cách thức thanh toán chuyển khoản tham khảo tại đây.

- Nếu đăng ký trực tiếp: thanh toán tiền mặt khi bạn đến đăng ký.
Ngoài ra, bạn có thể mua đĩa Revit để chủ động cài đặt trước hoặc mua sách Revit tham khảo (tùy ý). Vui lòng điện thoại số 0917.911.001 (cô Loan) để đặt hẹn trước khoảng 2 - 3 tiếng. Bạn nhớ đến đúng giờ, và đừng quên báo nếu đến trễ hoặc hủy cuộc hẹn đột xuất bạn nhé.

- Nếu đăng ký qua mạng (thích hợp cho các bạn bận rộn và ở xa): thanh toán chuyển khoản trước ngày khai giảng thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ chuyển tiền. Cách thức thanh toán tham khảo tại đây.

 
3. Chuẩn bị: Dù đăng ký theo hình thức nào thì bạn cũng phải đảm bảo thực hiện 2 công việc trước khi đến học

- Công việc 1: Cài đặt phần mềm Revit phiên bản full "3 trong 1": cài 1 trong 5 phiên bản Revit 2019 - 2023 (tham khảo mục 1 và 2 của bài "Chuẩn bị gì trước khi đến học Revit" để biết cấu hình thích hợp)   

** Ghi chú: Nếu các học viên được công ty cử đi học thì nên cài cùng 1 phiên bản Revit để dễ làm việc với nhau sau này.

- Công việc 2: In bài tập mẫu (rất quan trọng)

Lý do: Chương trình Revit của Trung tâm là chương trình đặc biệt, chỉ riêng có tại Trung tâm Revit NPD. Đây là chương trình Revit Ứng dụng Thực hành trên công trình thực tế. Học viên sẽ được làm bài tập là bộ hồ sơ kỹ thuật chi tiết ngay từ buổi học đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn học Revit trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất, chỉ 01 lớp Revit "2 trong 1" (vừa Cơ bản + Nâng cao) là có thể khai triển được hồ sơ. Vì vậy, việc tự chọn bài tập và in sẵn là rất quan trọng.
(tham khảo mục 3 của bài "Chuẩn bị gì trước khi đến học Revit" để biết chi tiết và nguồn hồ sơ mẫu)   

** Ghi chú: Ngoài ra, để được hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình học bạn nên:
Cài đặt chương trình Team Viewer 12 vào máy tính.
Có tài khoản Face Book để trao đổi với thầy ngoài giờ học (FB của thầy: phuocdukts, mail: phuocdukts@gmail.com


B. NẾU HỌC ONLINE:  tham khảo thêm thông tin tại đây
1. Đăng ký vào mẫu Thông tin học viên Online: (gõ tiếng Việt có dấu, chữ thường, nếu tên riêng thì viết Hoa đầu chữ) https://hocrevit.vn/thanhvien/Dang-Ky-Hoc-Revit-Online.aspx

(Đăng ký thành công là khi có thông báo thế này) 

2. Thanh toán học phí: thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ chuyển tiền trước ngày khai giảng. Cách thức thanh toán tham khảo tại đây.

3. Chuẩn bị phương tiện học tập: 
3.1. 01 máy vi tính cấu hình đủ mạnh để sử dụng được Revit phiên bản 2016/ 2017/2018/2019 (phiên bản Full) + 01 thiết bị để vào mạng internet 
* Lưu ý: Thiết bị này có thể là 01 máy vi tính độc lập/ màn hình được share chung CPU với máy vi tính (2 màn hình) để theo dõi được màn hình máy chiếu và chữ viết bảng của thầy. Tốt nhất là sử dụng 02 máy vi tính.

3.2. Micro để trao đổi bài với thầy.
* Lưu ý: Chọn micro chất lượng tốt hoặc dùng micro của điện thoại để tránh nhiễu âm thanh sẽ ảnh hưởng nhiều đến việc học.

3.3. Đường truyền internet ổn định.

3.4. Cài đặt chương trình Team Viewer 12 vào máy tính (phải là phiên bản 12 thì mới tương thích với phiên bản của thầy đang sử dụng bạn nhé!)

3.5. Có tài khoản Face Book để trao đổi (chat) nhanh với thầy trong khâu chuẩn bị trước khi học (FB của thầy Nguyễn Phước Dự: https://www.facebook.com/phuocdukts

Sau khi đã chuẩn bị chu đáo các công việc trên, bạn chủ động liên hệ với thầy qua FB để test máy. Đây là khâu cuối cùng sau khi bạn hoàn tất những công việc trên. Cụ thể: 
- Trong buổi khai giảng, từ 20g - 20g25 bạn gửi tin nhắn FB cho thầy, nội dung là xưng họ tên và báo cho thầy biết bạn là học viên của lớp Revit Online + cung cấp ID và Password của Team Viewer của máy sử dụng Revit của bạn. 
- Khoảng 21g thầy sẽ gửi yêu cầu kết nối với máy của bạn, bạn phải chọn "Chấp nhận" kết nối. Sau khi kết nối xong, thầy sẽ test máy cho bạn. Nếu đạt yêu cầu thì buổi sau sẽ bắt đầu học chính thức. 


** Ghi chú: 
- Việc học Revit Online thì đơn giản, còn việc cài đặt và test kỹ máy móc sẽ góp phần không nhỏ vào chất lượng học. Vì vậy, các bạn nên dành nhiều thời gian để chuẩn bị chu đáo. 
Sắp xếp không gian học yên tĩnh để không ảnh hưởng đến việc học của bản thân và của lớp.  

4. Chuẩn bị Cài đặt phần mềm và In bài tập:
- Công việc 1: Cài đặt phần mềm Revit phiên bản full "3 trong 1": 2016/ 2017/ 2018/ 2019 (tham khảo mục 1 và 2 của bài "Chuẩn bị gì trước khi đến học Revit" để biết cấu hình thích hợp)   

- Công việc 2: In bài tập mẫu (rất quan trọng)

Lý do: Chương trình Revit của Trung tâm là chương trình đặc biệt, chỉ riêng có tại Trung tâm Revit NPD. Đây là chương trình Revit Ứng dụng Thực hành trên công trình thực tế. Học viên sẽ được làm bài tập là bộ hồ sơ kỹ thuật chi tiết ngay từ buổi học đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn học Revit trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất, chỉ 01 lớp Sơ cấp là có thể khai triển được hồ sơ. Vì vậy, việc tự chọn bài tập và in sẵn là rất quan trọng.

Chọn và in sẵn trên giấy A4 hoặc A3 một bộ Hồ sơ Kỹ thuật hoàn thiện với công trình mà bạn ưng ý và thông thạo (đã được vẽ bằng Revit hoặc AutoCAD). Đây sẽ là bài tập lớn của bạn trong suốt khóa học. Nếu bạn gặp khó khăn về nguồn hồ sơ thì có thể vào diễn đàn hocRevit.vn phần "Hồ sơ tham khảo" file PDF (https://hocrevit.vn/VN/HoSoMauPDF.html) để download và in ra. Học môn nào in môn đó + một phần Kiến trúc (mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng) và mang theo mỗi khi đến lớp. Khuyến khích in bài số 6Đảm bảo có hồ sơ in trước buổi học đầu tiên.
** Lưu ý: Thể loại và quy mô công trình thế nào tùy thuộc vào quỹ thời gian và nhu cầu công việc của bạn.

*** Buổi học đầu tiên sẽ được bắt đầu sau khi bạn hoàn tất tất cả các công việc chuẩn bị phía trên. 
======= // ======
 
** CLIP LIVESTREAM CÁCH DẠY VÀ HỌC CÁC LỚP REVIT TRỰC TIẾP VÀ REVIT ONLINE TƯƠNG TÁC


Clip lớp học Revit Trực tiếp


Clip lớp học Revit Online Tương tác


Clip Hướng dẫn Xuất khối lượng chi tiết trong Revit bằng phần mềm "Tiên lượng Revit NPD" của Ths.KTS. Nguyễn Phước Dự

** Vui lòng tham khảo các clip này để biết cách dạy và học Lớp Revit (Trực tiếp) và Lớp Revit Online tương tác tại Trung tâm Revit thực hành NPD nhé.

- Lớp học Revit (Trực tiếp): 
https://www.facebook.com/msbichloan/posts/10203198602562044

- Lớp Revit Online tương tác:
 https://www.facebook.com/msbichloan/posts/10203190542960559

- Hướng dẫn Xuất khối lượng chi tiết trong Revit bằng phần mềm "Tiên lượng Revit NPD" của Ths.KTS. Nguyễn Phước Dự
https://www.facebook.com/msbichloan/posts/10203278874288787

 
=========== // ===========

Chúng tôi rất chú trọng kết quả học tập của học viên. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo điều kiện để học viên học tập hiệu quả. Mong muốn của chúng tôi là Trung tâm Revit thực hành NPD là nơi học Revit cuối cùng của các bạn.

Chúc các bạn học tốt và mau chóng trở thành chuyên gia Revit!

* Liên hệ:  ĐT: 0917.911.001 (cô Loan) - E: nguyenbichloan01@gmail.com - Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, TP.HCM
– W: hocRevit.com - trungtamRevit.com - facebook.com/hocRevit – hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ)

 
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được


Trung tâmRevit thực hành N.P.D chuyên cung cấp những DV đào tạo Revit đặc biệt

Học Revit là đầu tư cho tương lai!

 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập