Trung Tâm Revit Thực Hành NPD HỌC PHÍ HỌC REVIT 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
(do Thạc sĩ KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)  
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “REVIT THỰC HÀNH 2019 - 2024”
HỌC PHÍ VÀ LỊCH HỌC REVIT

I. HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC REVIT: Có thể thanh toán Trực tiếp hoặc Chuyển khoản. Cách thanh toán xem tại đâyGHI CHÚ: 
Thời lượng học cho các khóa học Revit ở trên chỉ là thời lượng tối đa để học viên dễ ước lượng, vì Học viên tại Trung tâm Revit NPD được nhiều hỗ trợ và hoàn toàn chủ động việc học nên thời lượng thực tế tùy vào khả năng tiếp thu nhanh/chậm & điều kiện cá nhân, vì vậy bạn có thể ra trường sớm hơn so với thời gian dự kiến.

A. 11 LỚP HỌC REVIT Ở CÁC BỘ MÔN VÀ CÁC TRÌNH ĐỘ: LỚP HỌC REVIT TRỰC TIẾP và LỚP HỌC REVIT ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO
1. Khóa học Revit Architecture "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Kiến trúc trọn gói)
2. Khóa học Revit Structure (Bê-tông) "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Kết cấu BT trọn gói)
3. Khóa học Revit Structure (Thép hình) "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Kết cấu Thép trọn gói)
4. Khóa học Revit Điện "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Điện trọn gói)
5. Khóa học Revit Nước "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Nước trọn gói)
6. Khóa học Revit HVAC "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit HVAC trọn gói)

- Nội dung học: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, đặc biệt học viên được bồi dưỡng Chuyên môn về Cấu tạo và Tiêu chuẩn thể hiện bản vẽ vốn là kiến thức phần lớn các học viên bị thiếu hụt.
Sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết bằng Revit, học môn nào sẽ khai triển được môn đó (Kiến trúc/ Kết cấu bê-tông/ Kết cấu thép/ Điện/ Nước/ HVAC) giúp người học tự tin để phỏng vấn, test Revit và ứng dụng Revit vào công việc thực tế.

Ghi chú:
- Có nhiều học viên hỏi tại sao không có lớp học Revit MEP mà là lớp học Revit Điện, lớp học Revit Nước và lớp học Revit HVAC?
- Trả lời:  MEP thực chất là viết tắt của 3 từ đại diện cho 3 chuyên ngành khác nhau Mechanics (Cơ), Electricity (Điện), Plumbing (Nước). Do đó, bản thân MEP không phải là 01 mà là đến 03 môn. Ngoài ra, chương trình đào tạo của Trung tâm Revit NPD là Revit ỨNG DỤNG THỰC HÀNH và khác biệt so với chương trình đào tạo thiên về lý thuyết của phần lớn những trung tâm khác, giúp học viên học xong có thể ứng dụng ngay vào trong công việc.
Do đó, tại Trung tâm Revit NPD không gọi là Revit MEP và cũng không gộp lại thành 1 lớp mà chia nhỏ từng môn để các bạn có đủ thời gian học chuyên sâu và thực hành trên công trình thực tế. Thêm vào đó, Revit có nhiều thông số phải nhớ, vì vậy thông thường 1 người không thể học hết tất cả các môn. Cuối cùng, tiêu chí của Trung tâm là tư vấn giúp học viên chọn đúng lớp, tránh học nhiều lớp không cần thiết để tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và kiến thức được sử dụng đúng chỗ sau khi học.

7. Lớp học Revit - Thiết kế nhà ở (Lớp đặc biệt)
- Nội dung: học để khai triển toàn bộ hồ sơ Kỹ thuật chi tiết công trình nhà ở tất cả các môn từ Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước, Dự toán, dành cho những người muốn chủ động tự mình khai triển hết các môn.
- Chú ý: Lớp học này độc lập với những lớp khác, không cần phải học trước lớp khác, học từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết toàn bộ công trình nhà ở bằng Revit.

8. Lớp học Team Revit & Naviswork Nhà cao tầng 
- Nội dung: học Revit để khai triển Hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết của một dự án nhà cao tầng. Nội dung bao gồm: Thực hành giải pháp cài đặt hệ thống máy tính. Thực hành tổ chức quản lý dữ liệu. Thực hành kết nối máy trạm làm việc nhóm. Triển khai Các hình chiếu cơ bản, chi tiết ra đến ShopDrawing. Hoàn thiện sản phầm là bộ hồ sơ thiết kế kỹ thuật cho một dự án cao tầng điển hình.
 
- Kết quả sau khóa học: học viên tham gia học đầy đủ sẽ đảm bảo làm việc tốt trong môi trường doanh nghiệp như một nhân viên có kinh nghiệm làm việc với Revit trên 1 năm trong lĩnh vực nhà cao tầng.

9. Lớp học Revit - Quản lý (nhóm trưởng, quản lý)
- Nội dung: học Revit để quản lý file và quản lý nhóm Revit, học để làm nhóm trưởng và tạo những Family phức tạp.

10. Lớp học Revit Lập trình (Lớp đặc biệt)
- Nội dung: học để can thiệp sâu vào Revit, viết chương trình ứng dụng theo ý mình trên nền Revit, sản phẩm cuối là những Plug-in/ Add-in trong Revit (VD: thầy Nguyễn Phước Dự lập trình nhiều ứng dụng hữu ích và giúp tăng tốc độ nhiều lần cho người dùng Revit như "Vẽ chi tiết thép tự động", "Đánh số cây thép tự động", "Thống kê thép tự động", "Cắt thép" v.v...)

11. Lớp học Revit - Doanh nghiệp: cung cấp dịch vụ cao cấp (còn gọi là DV Chuyển giao công nghệ Thiết kế bằng Revit)
- Nội dung: doanh nghiệp được giảng viên đến tận nơi, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh với Revit trong thời gian ngắn, vừa học Revit vừa làm ra sản phẩm. Thầy vừa hướng dẫn sử dụng Revit để làm việc theo Dây chuyền với sự phối hợp nhịp nhàng chặt chẽ giữa các bộ môn, vừa thiết lập một Hệ thống quản lý đồng bộ bao gồm nhiều yếu tố như quản lý nhân sự (phân nhóm trưởng, nhóm viên, người tạo Family), quản lý hệ thống máy tính (làm việc trên máy chủ server và máy con local), hệ thống quản lý file dữ liệu, quản lý qui ước ký hiệu bản vẽ, quản lý tiến độ và chất lượng thiết kế v.v...

Ngoài ra: doanh nghiệp được tặng các công cụ quản lý chất lượng, có giá trị cao như phần mềm "Quản lý thiết kế NPD" (giúp quản lý tiến độ và chất lượng thiết kế), phần mềm "Tiên lượng NPD" (giúp xuất khối lượng chi tiết từ Revit sang Dự toán) v.v...

Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra sản phẩm thiết kế tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tốc độ khai thác nhanh từ gấp 2 - 10 lần trở lên so với cách vẽ cũ, tránh sai sót và trễ hàng, nâng cao tính cạnh tranh và uy tín trong kinh doanh. 

12. Các lớp học Revit ONLINE (học Revit từ xa): chất lượng cao, giúp học viên học hiệu quả như học lớp học Revit trực tiếp.
- Là hình thức học Revit từ xa mang tính tương tác cao giữa thầy và trò, đặc biệt chỉ có tại Trung tâm Revit NPD. Không giống cách học "online nguội" phổ biến, các bài giảng được thầy giảng "nóng" (live), thông qua mạng internet thầy và trò sẽ tương tác giống như đang ngồi trong lớp học trực tiếp (thầy giảng bài học viên nghe, học viên hỏi thầy trả lời, thầy sửa bài trực tiếp trên máy tính của học viên)
- Số lượng học viên ít và hiệu quả học tập cao như lớp học trực tiếp.

B. ĐIỀU KIỆN HỌC CÁC LỚP HỌC REVIT (Dành cho Nhóm 1: Chuyên môn vững. Nếu bạn đăng ký ở nhóm chuyên môn yếu thì sẽ không cần điều kiện này)

1. Đối với các lớp học Revit ở các bộ môn “3 trong 1” và lớp học Revit "Thiết kế Nhà ở" (mục 1 – 7): không yêu cầu điều kiện, nếu biết đọc bản vẽ thì càng tốt.

2. Lớp học Revit – Quản lý: đã hoàn thành 1 trong 6 lớp Revit “2 trong 1” của Trung tâm Revit thực hành NPD hoặc đã khai triển được Hồ sơ kỹ thuật chi tiết bằng Revit ở bất kỳ bộ môn nào, có file Revit và PDF đạt yêu cầu.

3. Lớp học Revit – Lập trình: phải đam mê lập trình.

4. Lớp học Revit – Doanh nghiệp: bản chất là dịch vụ “Tư vấn & Đào tạo” chứ không đơn thuần là “Đào tạo” - Dành cho doanh nghiệp muốn từ bỏ hoàn toàn Cad hoặc công cụ đang dùng để chuyển hẳn sang ra Revit. Dành cho DN biết đánh giá đúng về sức mạnh của công nghệ thông tin và có khả năng tài chính, tiềm lực nhân sự và khách hàng.
- Vì sự thành công của việc sử dụng Revit của doanh nghiệp phụ thuộc phần lớn và Lãnh đạo doanh nghiệp, đòi hỏi người lãnh đạo phải có tầm nhìn, có sự quyết đoán, biết thay đổi tư duy quản lý, theo dõi sâu sát và phối hợp chặt chẽ với giảng viên. Đặc biệt: phải chịu đầu tư về tài chính.

C. ĐỊNH NGHĨA KHÁC BIỆT VỀ CÁC LỚP HỌC REVIT TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD: Có sự khác biệt lớn giữa chương trình đào tạo của Trung tâm Revit thực hành NPD với những trung tâm khác vì đây là chương trình đặc biệt được biên soạn dựa trên nhu cầu của người dùng và dựa trên kinh nghiệm ứng dụng Revit lâu năm của giảng viên, mang tính ỨNG DỤNG THỰC HÀNH CAO. Vì vậy sẽ rất khó so sánh với chương trình đào tạo mang tính lý thuyết ở các trung tâm khác.

Tuy nhiên để giúp các bạn dễ hình dung, chúng tôi xin tạm so sánh như sau:
- Lớp học Revit các môn "3 trong 1" tại Trung tâm NPD: tương đương với lớp Cơ bản + lớp Nâng cao ở các trung tâm khác. Đặc biệt học viên được bồi dưỡng Chuyên môn về Cấu tạo và Tiêu chuẩn thể hiện bản vẽ vốn là kiến thức phần lớn các học viên bị thiếu hụt.
Sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết bằng Revit, học môn nào sẽ khai triển được môn đó (Kiến trúc/ Kết cấu bê-tông/ Kết cấu thép/ Điện/ Nước/ HVAC) giúp người học tự tin để phỏng vấn, test Revit và ứng dụng Revit vào công việc thực tế.
- Lớp học Revit Quản lý và Lớp học Revit Lập trình: chỉ riêng có tại Trung tâm NPD.

II. HÌNH THỨC HỌC: có 02 hình thức
- Học Revit TRỰC TIẾP tại Trung tâm Revit thực hành NPD.
- Học Revit ONLINE TƯƠNG TÁC (trực tuyến): thích hợp cho học viên ở xa, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
** Ghi chú: rất linh động, học viên có thể chuyển đổi hoặc pha trộn giữa 02 hình thức học (không áp dụng cho sinh viên)

III. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ: nhiều chương trình ưu đãi
A- ĐỐI TƯỢNG GIẢM GIÁ: Chỉ dành cho Học viên Nhóm 1 của "CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT"
- Nếu đăng ký và đóng học phí một lần: 2 lớp được giảm 10%, từ 3 lớp trở lên giảm 15%.
- Giảm giá cho nhóm học viên: giảm 5% cho nhóm 2 - 5 người, giảm 10% cho nhóm 6 - 10 người.

B- NGUYÊN TẮC HƯỞNG ƯU ĐÃI KHI ĐÁP ỨNG NHIỀU ĐIỀU KIỆN CÙNG LÚC: 
- Nếu các đối tượng đáp ứng nhiều điều kiện giảm giá cùng lúc sẽ được cộng dồn (bao gồm chương trình khuyến mãi khác nếu có vào thời điểm đăng ký).
- Nếu số phần trăm cộng dồn vượt quá 20% thì chỉ được hưởng ưu đãi mức tối đa là 20%. Ví dụ: Hai người đăng ký học theo nhóm và đóng học phí từ 2 lớp trở lên sẽ được hưởng các ưu đãi sau:
- Giảm giá đóng học phí một lần từ 2 lớp: 10%.
- Giảm giá theo nhóm: 5%  => Tổng phần trăm được hưởng là 15%.

Nếu có chương trình khuyến mãi tại thời điểm đăng ký: ví dụ giảm giá 20% nhân dịp Lễ, Tết thì tổng phần trăm giảm giá vẫn là 20% vì tổng số tiền giảm giá không vượt quá 20% tổng số tiền chưa giảm.

IV. LỊCH HỌC REVIT: giờ học có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế
* Lớp học Revit thường (dành cho học viên bận rộn): mỗi tuần 03 buổi tối hoặc 01 buổi cuối tuần (thích hợp cho học viên ở xa)
* Lớp học Revit cấp tốc (Đặc biệt) (thích hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian): Giờ học linh động và tùy chọn. Tham khảo thêm nội dung tại đây.
* Lớp học Revit vãng lai (Đặc biệt) (thích hợp cho học viên không bố trí được thời gian học cố định): Giờ học linh động và tùy chọn (VD: vì bận công tác nên bạn không có điều kiện có mặt theo lịch trình đều đặn tại Sài Gòn mà thỉnh thoảng mới về được vài ngày để học)
* Lớp học Revit dành cho doanh nghiệp/ nhóm: giờ học và địa điểm sẽ được sắp xếp theo thỏa thuận. *

* CÁC LỚP HỌC REVIT ĐANG MỞ TẠI TRUNG TÂM: tham khảo Lịch khai giảng tại đây

. GHI CHÚ:
- Không chia lớp, chia môn mà theo buổi học vì Thầy Dự có khả năng đặc biệt cùng lúc đứng lớp 5 môn, nhờ vậy mà thời gian học linh động, học viên có thể chủ động tăng tốc để rút ngắn thời gian (học cấp tốc)
- Dạy kèm từng học viên: mỗi học viên được soạn giáo án riêng tùy thuộc vào đặc điểm của từng người (như khả năng tiếp thu nhanh hay chậm, học vấn, kinh nghiệm làm việc, chuyên môn...), nhờ vậy mà học viên có cách học phù hợp và nghỉ học mà không mất bài.
- Sĩ số lớp có giới hạn để đảm bảo chất lượng.
- Đích thân thầy Nguyễn Phước Dự đứng lớp tất cả các môn và hướng dẫn học viên.
- Nhiều hỗ trợ cho học viên: hỗ trợ trong và sau khóa học, bồi dưỡng chuyên môn miễn phí, sử dụng nhiều phần mềm miễn phí, giới thiệu việc làm...
- Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá.
- Đặc biệt: đăng ký dễ dàng qua mạng tại đây

* ĐỊA ĐIỂM HỌC REVIT:
- Trung tâm đào tạo REVIT thực hành N.P.D
- 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM. Xem sơ đồ địa điểm và sơ đồ gửi xe đi học (đến đăng ký không cần gửi xe)
- Máy chiếu, dàn máy tính mạnh (Core i7), nơi học rộng rãi, thoáng mát, vị trí trung tâm TP, tiện việc đi lại, nước uống.

 LIÊN HỆ:
- Đt: 0917.911.001 (cô Loan)
- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM
- Website: https://hocrevit.com/ – http://www.trungtamrevit.com/ – https://www.facebook.com/hocrevit

Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được


Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
- chuyên đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và Doanh nghiệp
- Tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên


Học REVIT là đầu tư cho tương lai!
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập