Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Hướng dẫn cách học Online tương tác tại trung tâm Revit thực hành NPD 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Thiết bị cần thiết:

Cần 01 máy vi tính và 02 màn hình hoặc dùng 2 máy tính riêng biệt (Một màn hình để theo dõi được màn hình thầy giảng bài và một màn hình dùng để thực hành).
- Nếu dùng hai máy tính thì một máy để vẽ Revit và phần mềm Teamviewer. Một máy gắn Micro và tai nghe để mở Google Meeting xem bài giảng.
- Nếu không có hai máy tính hay hai màn hình, có thể dùng Tivi, máy tính bảng hay điện thoại thay cho màn hình thứ hai. Trên các thiết bị này không dùng Teamviewer mà dùng Google Meeting để xem bài giảng.

- Headphone có micro hoặc tai nghe và micro riêng đeo sát tai để trao đổi bài với thầy, hai thiết bị này được cắm vào thiết bị dùng Google Meeting. Chú ý Micro phải đeo sát miệng và loa đeo tai để tránh dội âm thanh từ loa qua Micro.
***Trong trường hợp loa và tai nghe không thể cắm vào máy xem bảng bằng Google meeting, có thể mở thêm một Google meeting trên máy vẽ Revit để nói và nghe. Tất nhiên không cần xem trên máy này mà xem trên thiết bị thứ hai.
- Đường truyền internet ổn định.
- Cài đặt chương trình Team Viewer 12 vào máy tính dùng vẽ Revit.
- Tắt âm thanh và loa trên phần mềm TeamViewer.
Link tải Teamviewer 12 tại đây


Cách liên hệ kết nối:

 Buổi đầu tiên:
- Các bạn liên hệ thầy qua tin nhắc FaceBook trước giờ học 30 phút. (Thường là 18h30 tối)
- Gởi thầy ID và mật khẩu TeamViewer 12 cài đặt trên máy dùng để vẽ Revit. (Vui lòng gõ ra gởi trong tin nhắn faceBook, không gời hỉnh nhé).
- Sau giờ bắt đầu học 30 phút (buổi tối thường là 19h30), thầy sẽ kết nối để kiểm cùng các bạn kiểm tra âm thanh, hình ảnh qua thiết bị. Gọi là Test máy. Nếu thiết bị đạt yêu cầu thì có thể bắt đầu học luôn, nếu chưa đạt thì về chuẩn bị tiếp để buổi sau học.

Những buổi học tiếp theo:
- Các bạn chỉ cần mở TeamViewer và điểm danh trước giờ học.
(Lưu ý: các buổi học sau không cần gởi ID và mật khẩu Teamviewer cho thầy nữa. Nhưng nếu đổi máy hay cài lại Win làm thay đổi ID TeamViewer thì phải báo thầy trước buổi học qua tin nhắn)
- Thầy sẽ gởi yêu cầu kết nối, các bạn chấp nhận là được vào lớp. (thường là trong khoảng 19h đến 19h10 cho lớp tối và từ 13h đến 13h10 cho lớp buổi chiều. Trong thời gian này thầy chỉ kết nối chứ chưa mở Micro)
- Nếu Teamviewer bị thay đổi ID, vui lòng nhắn tin cho thầy đầu giờ và chờ đợi kết nối lại như buổi đầu tiên.

Sơ đồ kết nối lớp học:


(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập