Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Hướng dẫn cách học Online tương tác tại trung tâm Revit thực hành NPD 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Thiết bị cần thiết:

- 01 máy vi tính và 02 màn hình hoặc dùng 2 màn hình trên 2 máy tính riêng biệt (Một màn hình để theo dõi được màn hình thầy giảng bài và một màn hình dùng để thực hành). Nếu dùng 2 máy tính thì một máy để vẽ Revit  đồng thời gắn Micro vào tai nghe, một máy chỉ để nhìn hình.

- Nếu không có hai máy tính hay hai màn hình, có thể dùng Tivi, máy tính bảng hay điện thoại thay cho màn hình thứ hai. Trên các thiết bị này không dùng Teamviewer mà dùng Google Meeting để xem bài giảng.

- Headphone có micro hoặc tai nghe và micro riêng đeo sát tai để trao đổi bài với thầy, hai thiết bị này được cắm vào máy dùng vẽ Revit. Chú ý Micro phải đeo sát miệng và loa đeo tai để tránh dội âm thanh từ loa qua Micro.
- Đường truyền internet ổn định.
- Cài đặt chương trình Team Viewer 12 vào cả 2 máy tính.
Link tải Teamviewer 12 tại đây

Xem Video hướng dẫn dùng TeamViewer
 

 
 


Cách liên hệ kết nối:

 Buổi đầu tiên:
- Các bạn liên hệ thầy qua tin nhắc FaceBook trước giờ học 30 phút. (Thường là 20h tối)
- Gởi thầy ID và mật khẩu TeamViewer 12 cài đặt trên máy dùng để vẽ Revit.
- Sau giờ bắt đầu học 30 phút (buổi tối thường là 21h), thầy sẽ kết nối để kiểm cùng các bạn kiểm tra âm thanh, hình ảnh qua thiết bị. Gọi là Test máy. Nếu thiết bị đạt yêu cầu thì có thể bắt đầu học luôn, nếu chưa đạt thì về chuẩn bị tiếp để buổi sau học.

Những buổi học tiếp theo:
- Các bạn chỉ cần mở TeamViewer và điểm danh trước giờ học.
(Lưu ý: các buổi học sau không cần gởi ID và mật khẩu Teamviewer cho thầy nữa.)
- Thầy sẽ gởi yêu cầu kết nối, các bạn chấp nhận là được vào lớp. (thường là trong khoảng 20:30h đến 20h40 cho lớp tối và từ 13h đến 13h10 cho lớp buổi chiều. Trong thời gian này thầy chỉ kết nối chứ chưa mở Micro)

Sơ đồ kết nối lớp học:


(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập