Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Revit Cá nhân trực tiếp 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)
 
10 LÝ DO ĐỂ HỌC REVIT TẠI TRUNG TÂM REVIT NPD

1. Được dạy kèm, mỗi học viên có một giáo án khác nhau tùy vào đặc điểm của mỗi người (khả năng tiếp thu, độ năng động v.v…) Nhờ vậy Người học mau tiến bộ và nghỉ học không bị mất bài.

2. Thoải mái trong việc thay đổi giờ học và tăng tốc/ giảm tốc nhờ cách dạy độc đáo cùng lúc đứng lớp nhiều môn của thầy.

3. Ứng dụng nhanh vào công việc nhờ chương trình học 100% thực hành trên công trình thực tế. Nhờ vậy mà học viên chỉ cần học 01 lớp là khai triển thành thạo, thoải mái phỏng vấn xin việc và nâng cao chất lượng công việc.

4. Không bị giới hạn thời lượng, học đến khi vững vàng, tự tin rồi ra trường.

5. Được học ĐÚNG KIẾN THỨC CẦN, chứ không bị học nhồi nhét, lan man, dàn trải.

6. Được thầy truyền trao những "BÍ QUYẾT REVIT" và những "THỦ THUẬT REVIT" chỉ riêng có tại Trung tâm Revit NPD, giúp khai triển bản vẽ bài bản, giúp học viên nhanh chóng tạo được sự khác biệt và lợi thế trong công việc.  

 

7. Được trang bị các kỹ năng cần thiết để làm việc tốt bên cạnh kỹ năng Revit như cách giao tiếp, tác phong làm việc, kinh nghiệm chuyên môn, tiếng Anh chuyên ngành, kỹ năng phỏng vấn…

8. Được hưởng nhiều hỗ trợ nhất như: Được hỗ trợ vĩnh viễn sau khóa học, Được tạo nhiều điều kiện để hoàn thành thành khóa học,  Được bồi dưỡng kiến thức miễn phí trong và sau khóa học, Được bảo lưu nếu có nhu cầu, Được hỗ trợ làm hồ sơ xin việc và giới thiệu việc làm nếu đạt tiêu chí “học viên 2 tốt” của Trung tâm, Được trở về lớp dù đã nghỉ học nhiều năm…

 

9. Được linh động trong mọi việc như tự quyết định thời lượng học, quyết định ngày ra trường, tùy ý lựa chọn hồ sơ mẫu, điểm danh online, có thể chọn hình thức học Trực tiếp hoặc Online Tương tác hoặc chuyển đổi giữa 2 hình thức học.

10. Được tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc vì Học viên chỉ cần học Revit một lần là thành công, đóng học phí 01 lần, tại 01 trung tâm uy tín với 01 giảng viên giỏi, không cần phải tốn tiền, tốn thời gian công sức để học ở bất cứ đâu sau khóa học.

 

Với sự nỗ lực của bản thân cộng với những hỗ trợ của Trung tâm, học viên tốt nghiệp từ Trung tâm có đủ năng lực Revit để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Nhờ vậy, các bạn được doanh nghiệp đánh giá cao và dễ trở thành "ngôi sao Revit" dù chỉ mới tốt nghiệp và mới tiếp xúc với Revit trong thời gian ngắn.

 
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

 
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!

 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập