Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Học Revit Online tương tác- không phải học bằng Video 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D chuyên cung cấp những DV đào tạo Revit đặc biệt
 ((do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - GV trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách))

GIỚI THIỆU 

CÁC KHÓA HỌC REVIT ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO
CỦA TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD

(học Revit trực tuyến hay học Revit từ xa)


Thiết bị cần thiết:

- 01 máy vi tính và 02 màn hình hoặc dùng 2 màn hình trên 2 máy tính riêng biệt (Một màn hình để theo dõi được màn hình thầy giảng bài và một màn hình dùng để thực hành). Nếu dùng 2 máy tính thì một máy để vẽ Revit  đồng thời gắn Micro vào tai nghe, một máy chỉ để nhìn hình.

- Nếu không có hai máy tính hay hai màn hình, có thể dùng Tivi, máy tính bảng hay điện thoại thay cho màn hình thứ hai. Trên các thiết bị này không dùng Teamviewer mà dùng Google Meeting để xem bài giảng.

- Headphone có micro hoặc tai nghe và micro riêng đeo sát tai để trao đổi bài với thầy, hai thiết bị này được cắm vào máy dùng vẽ Revit. Chú ý Micro phải đeo sát miệng và loa đeo tai để tránh dội âm thanh từ loa qua Micro.
- Đường truyền internet ổn định.
- Cài đặt chương trình Team Viewer 12 vào cả 2 máy tính.
Link tải Teamviewer 12 tại đây


Cách liên hệ kết nối:

 Buổi đầu tiên:
- các bạn liên hệ thầy qua tin nhắc FaceBook trước giờ học 30 phút. (Thường là 20h tối)
- Gởi thầy ID và mật khẩu TeamViewer 12 cài đặt trên máy dùng để vẽ Revit.
- Sau giờ bắt đầu học 30 phút (thường là 21h), thầy sẽ kết nối để kiểm cùng các bạn kiểm tra âm thanh, hình ảnh qua thiết bị. Gọi là Test máy.

Những buổi học tiếp theo:
- Các bạn chỉ cần mở TeamViewer và điểm danh trước giờ học.
- Thầy sẽ gởi yêu cầu kết nối, các bạn chấp nhận là được vào lớp. (thường là trong khoảng 20:30h đến 20h40 cho lớp tối và từ 13h đến 13h10 cho lớp buổi chiều. Trong thời gian này thầy chỉ kết nối chứ chưa mở Micro)

 

HỌC REVIT ONLINE của Trung tâm Revit thực hành NPD là hình thức học Revit thông qua internet với giải pháp độc đáo do thầy Nguyễn Phước Dự sáng tạo ra. Có nhiều cách dạy online nhưng cách dạy REVIT ONLINE của thầy Nguyễn Phước Dự rất đặc biệt vì mang tính tương tác cao với học viên, giúp cho học viên có cảm giác như đang học live (học trực tiếp) và như “đang ngồi trong lớp học” vậy. Nhờ đó mà việc học của các bạn học viên thuận lợi và đạt kết quả cao. Vì vậy, hình thức học này còn được gọi là HỌC REVIT ONLINE CHẤT LƯỢNG CAO.
 
Chương trình HỌC REVIT ONLINE của Trung tâm Revit thực hành NPD cũng giống như chương trình mà Trung tâm đang giảng dạy cho các học viên học trực tiếp vốn là chương trình học mang nhiều ưu điểm nhất hiện nay như tính ứng dụng cao, thời gian học nhanh chóng và tính hiệu quả cao được chứng minh qua kết quả học tập của học viên và sự đánh giá của doanh nghiệp tuyển dụng.
 
Với cách học tiện lợi này, người học có thể ngồi bất cứ ở đâu, miễn là có máy tính kết nối mạng internet là có thể tham gia lớp học. Loại hình này rất phù hợp với các bạn ở xa như ở các tỉnh trong lãnh thổ Việt Nam hay các bạn ở nước ngoài. Cách học này rất tiện lợi, giúp cho các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại và chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, đối với các bạn đang ở các nước như Mỹ, Úc, Pháp… có thể tiết kiệm được một số tiền đáng kể vì học phí Revit  tại các nước này rất cao, gấp vài chục lần so với học phí tại Việt Nam.
 
TẠI SAO HỌC REVIT ONLINE CỦA TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD CÓ HIỆU QUẢ CAO?

Cách học này vẫn mang tính hiệu quả cao như cách học trực tiếp ở Trung tâm Revit thực hành NPD nhờ vào cách dạy đặc biệt chỉ riêng có tại Trung tâm chúng tôi:
Học Revit thực hành ứng dụng trên công trình thực tế (bài tập là Hồ sơ kỹ thuật chi tiết) Nhờ vậy, học viên vận dụng được ngay kiến thức đã học để giải quyết tình huống thật trong công việc.
Thầy dạy kèm từng học viên, mỗi học viên có giáo án riêng và phù hợp với đặc điểm của từng người, nhờ đó học viên tiến bộ nhanh. Ngoài ra, nhờ cách dạy này mà học viên nghỉ học mà không bị mất bài.
Nhiều hỗ trợ cho học viên: hỗ trợ trong khóa học và hỗ trợ vĩnh viễn sau khóa học, bồi dưỡng chuyên môn miễn phí, sử dụng nhiều phần mềm miễn phí, giới thiệu việc làm...
- Sĩ số lớp giới hạn để đảm bảo chất lượng.
Đích thân thầy Nguyễn Phước Dự trực tiếp hướng dẫn.

 
THÔNG TIN KHÓA HỌC:
1. 
Đối tượng học: 
kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, kỹ sư Điện, Kỹ sư Nước, Kỹ sư Nhiệt lạnh/ Cơ điện (HVAC), Sinh viên các ngành Kiến trúc, Xây dựng, Điện, Nước, Nhiệt lạnh, Họa viên, các đối tượng khác…
-  Không yêu cầu biết các phần mềm đồ họa. Chỉ cần biết đọc bản vẽ kỹ thuật chi tiết và biết sử dụng máy vi tính.

 
2. Phương tiện học tập: 
- 01 máy vi tính và 01 thiết bị để vào mạng internet (có thể là màn hình được share chung CPU với máy vi tính/ máy vi tính độc lập/ máy tính bảng màn hình đủ rộng để theo dõi được màn hình máy chiếu và chữ viết bảng của thầy)
- Headphone có micro hoặc tai nghe và micro riêng deo sát tai để trao đổi bài với thầy.
- Đường truyền internet ổn định.
- Cài đặt chương trình Team Viewer 12 vào máy tính.3. Học phí và thời lượng học: xem chi tiết tại đây.

4. Lịch khai giảng: xem chi tiết tại đây 


5. Chương trình học: tương tự chương trình Revit trực tiếp của Trung tâm, tham khảo tại đây
 
6. Gợi ý: 
- Để được giảm học phí các bạn có thể đăng ký học theo nhóm. Vui lòng tham khảo Các chương trình Ưu đãi tại đây
- Học viên học chính thức có thể cho một số người khác ngồi dự thính (nhưng thầy chỉ hướng dẫn và hỗ trợ cho người học chính). Bạn có thể yêu cầu các bạn khác hỗ trợ chi phí cho bạn nếu muốn (việc này xử lý nội bộ, không liên quan đến giảng viên bạn nhé J)
- Các bạn đang học trực tiếp có thể chuyển sang học trực tuyến (online) và ngược lại. Nhưng phải liên hệ và đăng ký trước với cô Loan.
- Các bạn có thể xem demo lớp học (lịch xem sẽ được thông báo)

 
7. Cách thức đăng ký:
-  Đăng ký theo mẫu form của Trung tâm tại trang hocRevit.com. Nhớ insert hình chụp khuôn mặt vào mục hình thẻ. Đăng ký học dễ dàng qua mạng tại đây
-  Thanh toán: học phí được đóng trước ngày học thông qua tài khoản ngân hàng hoặc dịch vụ chuyển tiền. Xem tại đây 
        
 
 
Chúng tôi rất mong đây sẽ là món quà đầy thành ý để đáp lại lòng mong mỏi của các bạn ở xa đã từng mong muốn được học Revit với thầy Nguyễn Phước Dự. Chúng tôi tin rằng với hình thức học mới này thì khoảng cách không gian sẽ không còn là trở ngại. Nhờ đó, Thầy sẽ có cơ hội hỗ trợ 
được nhiều bạn hơn dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới. Ngược lại, các bạn có cơ hội tiếp cận với những kiến thức Revit đặc biệt chỉ riêng Thầy có cùng với phong cách giảng dạy độc đáo được nhiều học trò yêu mến và làm nên “thương hiệu” của Thầy.
Với những điều kiện thuận lợi như vậy, chắn chắc các bạn sẽ đạt được kết quả tốt sau khóa học nếu bạn có sự quyết tâm. Chúc các bạn thành công!
 

LIÊN HỆ:
- Đt: 0917.911.001 (cô Loan)
- Email: nguyenbichloan01@gmail.comrevitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem sơ đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)
 
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng 

Học Revit là đầu tư cho tương lai!

 

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập