Trung Tâm Revit Thực Hành NPD THÔNG BÁO MỞ LỚP KỸ NĂNG REVIT NPD KHÓA 05 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

THÔNG BÁO 
TUYỂN SINH LỚP KỸ NĂNG REVIT NPD (Khóa 05)

Lớp Kỹ năng Revit NPD là lớp học đặc biệt dành riêng cho học viên đã học xong chương trình của các lớp học Revit tại Trung tâm Revit thực hành NPD. Cũng có thể hiểu đây là "lớp sau Revit" dành cho các bạn chưa đi làm hoặc muốn nâng cao tay nghề triển khai Revit, nhanh chóng đạt được Giai đoạn 4 "Thành thạo"Lớp học Kỹ năng Revit không chỉ giúp các bạn làm được mà phải làm nhanh, năng suất cao, tác phong tốt trong môi trường làm việc nhóm. 

Mục đích của lớp học này là để hỗ trợ cho các bạn học viên nâng cao kỹ năng Revit và rèn luyện phong cách giao tiếp lẫn tác phong làm việc. Sau khóa học, các bạn sẽ trở thành những nhân sự Revit chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Riêng bản thân các bạn tự tin để ứng cử vào những công việc Revit với nhiều mức độ yêu cầu và được hưởng mức lương xứng đáng, có thể cao 30% - 50% so với mặt bằng chung.

Từ năm 2018 đến nay, Trung tâm Revit thực hành NPD đã tổ chức được 04 khóa Kỹ năng Revit NPD và nhận thấy các bạn tốt nghiệp khóa học có những kết quả rất tích cực. Ngoài kỹ năng Revit được nâng cao và thành thạo trong thời gian ngắn thì còn có những chuyển biến tích cực khác. Cụ thể, có những bạn trước khóa học tìm việc vất vả, nhưng sau khóa học thì nhiều cơ hội việc làm. Có bạn trước khóa học có mức lương thấp, sau khóa học thì tìm được việc mới hoặc được tăng lương cao gấp từ 1.5 đến gấp 2 lần. Đặc biệt khả năng giao tiếp và tác phong được cải thiện đáng kể, trước đây có bạn nhút nhát và ứng xử không khéo léo nhưng sau thời gian rèn luyện thì trở nên tự tin và giao tiếp tốt hơn, chấp hành nghiêm túc giờ giấc nội quy của lớp học. Sau thời gian tổ chức được 04 khóa, Trung tâm tạm dừng do thầy Nguyễn Phước Dự bận rộn chưa sắp xếp được thời gian. Sắp tới, Trung tâm có kế hoạch tuyển sinh lớp Kỹ năng Revit NPD khóa 05 (học Online) như sau: 


- Học phí: 1 triệu/ khóa
- Thời lượng: 02 tháng 
- Hình thức học: online
- Thời gian học: trong giờ hành chính 

- Ngày khai giảng: 1/6/2021
- Số lượng học viên: 10 - 12 người/lớp

- Đối tượng: học viên đã tốt nghiệp hoặc hoàn thành 01 trong các lớp Revit của Trung tâm Revit thực hành NPD 
- Nội dung học: nâng cao kỹ năng Revit và rèn luyện phong cách giao tiếp lẫn tác phong làm việc. Chia làm 3 giai đoạn: 
  • Giai đoạn 1: Hoàn thiện bài tập dự án nhỏ với Revit 
  • Giai đoạn 2: Phối hợp làm việc nhóm trong Revit, định lượng công việc.
  • Giai đoạn 3: Phối hợp làm việc với Revit nhà cao tầng.


Sau khóa học, các bạn đạt yêu cầu sẽ được Trung tâm ưu tiên giới thiệu cho các doanh nghiệp đang cần nhân sự Revit phù hợp. Các bạn không đạt tất nhiên Trung tâm từ chối giới thiệu. Việc giới thiệu công việc không phải là một lời hứa mà Trung tâm sẽ rất hãnh diện giới thiệu các bạn đạt yêu cầu đến DN.

Chương trình này chỉ dành hỗ trợ cho học viên Revit của Trung tâm.

Các bạn có thắc mắc vui lòng đặt câu hỏi bên dưới nhé.

====================== // ======================

04 GIAI ĐOẠN CỦA VIỆC HỌC 01 KỸ NĂNG

Như các bạn đã biết, học một kỹ năng nào đó thì cần 04 giai đoạnXác định nhu cầu => Biết => Làm được => Thành thạo (làm giỏi, năng suất cao)

Hiện tại, trong đào tạo Revit tạm chia làm 2 trường phái là Revit Lý thuyết và Revit Ứng dụng:
- Với Revit Lý thuyết,
 học viên sẽ được học những nguyên lý như giới thiệu tính năng công cụ, các lệnh trong Revit và học viên sẽ tự mày mò để ứng dụng Revit vào công việc. Trình độ học viên sẽ tương đương với Giai đoạn 2 "Biết" và đây cũng là điều phổ biến vì hiện tại hầu hết các trung tâm đào tạo theo trường phái này.
- Với Revit Ứng dụng, học viên sẽ được học thao tác và các giải pháp để khai triển hồ sơ thực tế ngay trong khóa học. Trình độ của học viên tương đương Giai đoạn 3 "Làm được"
- Vậy thì làm sao các bạn vươn đến Giai đoạn 4 "Thành thạo"Có 2 cách. Một là bạn phải có một quá trình làm việc và nghiên cứu Revit trong thời gian dài. Hai là bạn tham gia lớp Kỹ năng Revit NPD của Trung tâm Revit thực hành NPD và đây cũng là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.  

 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập