Giới thiệu về trung tâm

Giảng viên & trung tâm Revit Thực hành NPD

Trung tâm chỉ có duy nhất một giảng viên đứng lớp là thầy ThS.KTS.Nguyễn Phước Dự.
Thầy là người có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và triển khai bản vẽ của các bộ môn kiến trúc, kết cấu, MEP. Thầy hiện đang là giảng viên thỉnh giảng của các khoa kiến trúc tại TP.HCM.
Ngoài việc giảng dạy các môn đồ án của SV kiến trúc, tin học chuyên ngành 2, thầy còn dạy môn thiết bị kỹ thuật công trình MEP cho SV kiến trúc.

Phương pháp đào tạo Revit Thực hành

Học theo phương pháp thực hành, theo dõi và lập giáo án riêng cho từng học viên tùy theo điều kiện và năng lực mỗi người.
Lớp học gồm các bạn học nhiều bộ môn, nhiều trình độ khác nhau. Đầu mỗi buổi học từng học viên được hỏi bài tập xem học và làm được đến đâu để tiếp tục ra nội dung cho buổi học.
Vi trong lớp học có nhiều trình độ khác nhau, các bạn có thể ôn bài đã học qua bài giảng cho các bạn mới, nhìn thấy nội dung tương lai mình sẽ học.

Kết quả học tập tại TT Revit Thực hành NPD

Trung tâm cấp giấy chứng nhận chất lượng, không cấp chứng nhận đại trà, vì thế chỉ có 25% học viên là được cấp giấy chứng nhận.
Trung tâm đặt vấn đề thực học làm nền tảng, đề cao tính trung thực trong từng lời nói để giúp các học viên còn trẻ tuổi học tập.
Vì thế khi đi làm, các bạn học viên nhanh chóng được trọng dụng không chỉ trình độ Revit đáp ứng được nhu cầu công việc mà tác phong các bạn cũng được đánh giá rất cao.


Gương học tốt chương trình Revit thực hành

Chỉ có 25% học viên đạt yêu cầu nhận được giấy chứng nhận của trung tâm, một số khác có thể cũng đã làm tốt nhưng không nộp bài để đánh giá.
Trong số đó có nhiều bạn với sự nỗ lực và tác phong nghiêm túc, đã hoàn thành nhanh chóng và xuất sắc khóa học. Các bạn cũng có ngay việc làm trong hay sau khóa học.

Sản phẩm phần mềm cuả TT Revit Thực hành NPD

Ngoài dịch vụ đào tạo, thầy Ths.KTS.Nguyễn Phước Dự còn viết rất nhiều phần mềm để hỗ trợ cho học viên và doanh nghiệp.
Phần mềm lập dự toán - Dutoanonline.com, Phần mềm quản lý văn phòng thiết kế BMO - bmo.dutoanonline.com, hỗ trợ lệnh xử lý trong Revit Addins-NPD.

Hỗ trợ nhân sự Revit cho doanh nghiệp

Trung tâm là nơi có nguồn nhân lực đáng tin cậy do cách dạy thực hành và cách cấp chứng nhận chất lượng.
Vì thế trung tâm hỗ trợ giới thiệu nhân sự, kết nối học viên với các doanh nghiệp. Nhân sự chúng tôi giới thiệu đều được đánh giá kỹ phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của từng công ty.

Nỗ lực của trung tâm Revit thực hành NPD

Mặc dù có nhiều giải pháp hỗ trợ học viên học Revit như: học không giới hạn số buổi, có chương trình quay lại lớp cho các bạn học dỡ dang, quên bài,...nhưng tỷ lệ đạt kết quả cuối cùng cũng rất khiêm tốn - dưới 25%. Chúng tôi mong mỏi sự kiên nhẫn của các bạn, dù biết rằng việc học ngoại khóa rất khó tập trung và thu xếp thời gian phù hợp nhưng chúng ta hãy cùng nỗ lực vượt qua! Kết quả đạt được thế nào phụ thuộc nhiều vào các bạn, chút công sức của chúng tôi chỉ như là giọt nước, sẽ thành khói sương nếu các bạn bỏ học giữa đường.

Học Revit, Không giới hạn thời gian

Không giới hạn thời gian học. Chỉ cần các bạn có quyết tâm, thầy sẽ hướng dẫn các bạn đến đích, kể cả khi bạn tham gia chuơng trình quay lại lớp. Tuy nhiên các bạn cần phải tuân thủ các qui ước của trung tâm về việc giờ học, điểm danh,..

Làm việc với Revit được Hỗ trợ 24/24

Các bạn dù đang học hay đã học xong nhiều năm, đừng ngần ngại liên hệ với thầy bất cứ lúc nào để được hỗ trợ. Liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Phước Dự

Học Revit như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Các bạn học viên đến trung tâm chúng tôi thường là các bạn đi làm hay chuẩn bị đi làm, các bạn có nhiều mối bận tâm khác trong một ngày làm việc. Vậy phương pháp học cho phù hợp với quỹ thời gian và trình độ chuyên của bản thân là điều quan trọng đầu tiên.

Bây giờ em mới thấy cách dạy và những lời dạy của thầy hay như thế nào. Em phải suy nghĩ đến giờ mới ngẫm những lời thầy nói sao mà đúng quá. Càng ngẫm càng kính nể thầy. Em không biết sao thầy chỉ tiếp xúc em có hai bữa mà đọc chính xác em như thế như kiểu thầy còn hiểu em hơn em hiểu em. Thật sự lúc thầy nhận xét vậy em cũng không vui nhưng giờ em phải thay đổi suy nghĩ 180 độ.
Em rất thích cách dạy bắt học viên phải chủ động của thầy. Em bị quen cách học thụ động ai nói gì thì ghi chép đó ít khi nghiên cứu vấn đề.

Bạn Vũ Quốc Phong

arcvuquocphong01@gmail.comLớp Revit Kiến trúc

Em rất vui vì cuối cùng mình cũng kết thúc khóa học và vinh dự nhận được giấy chứng nhận của Thầy. Em sẽ đến đúng giờ để nhận giấy chứng nhận ạ.
Khóa học tuy ngắn ngủi nhưng em học được không ít từ Thầy cô, bên cạnh những kiến thức chuyên môn thì những kiến thức thực tế và những kỹ năng cần thiết về tác phong hằng ngày cũng được thầy dạy rất nhiều. Đặc biệt em rất thích phong cách dạy của thầy (thầy biến đổi em, chuyển từ cách học thụ động sang chủ động) nó đã thay đổi em không nhỏ. Em chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, chúc cho trung tâm ngày càng phát triển đào tạo ra thật nhiều học viên giỏi. Em cảm ơn Thầy cô rất nhiều.

Bạn Trần Đức Tiến

tdtien193@gmail.com-Lớp HVAC và Bim Manager

Hôm nhận được mail của cô, em mừng quá chỉ xem đến phần kết quả rồi liền gọi điện thoại báo tin vui này cho mẹ biết. Em quên mất, tới giờ mới trả lời mail cô, em xin lỗi…hihi.
Em cảm ơn thầy, cảm ơn cô nhiều lắm. Cảm ơn vì đã tạo cơ hội cho em 1 lần nữa để bắt đầu lại và hoàn thành khóa học. Cảm ơn sự tận tâm, lo lắng của thầy. Cảm ơn sự dịu dàng quan tâm và những bài học cô đã chia sẻ và động viên em.

Bạn Ngô Ngọc Huyền

huyenmy.b3@gmail.com- Tốt nghiệp lớp Revit dành cho Thiết kế Nhà ở

Mình có một người thầy, vừa giỏi nghề vừa giỏi công nghệ lại có khả năng quản lý cực tốt, nhưng điều làm mình thương thầy nhất là chữ TÂM với công việc và chữ ĐỨC cho đời.
Học trò của thầy dù là bất cứ ai, gặp bất kỳ khó khăn gì trong công việc chỉ cần gọi “Thầy ơi” là ông Bụt liền xuất hiện. 

Bạn Phạm Thị Nhàn

nhanpham91@gmail.com- Tốt nghiệp lớp Revit dành cho doanh nghiệp của cty Võ Trọng Nghĩa Architects

Em cám ơn Thầy Cô rất nhiều, em đã để khóa học dở dang và Thầy Cô đã tạo điều kiện cho em quay lại học và đã ứng dụng được Revit trong luận văn tốt nghiệp của mình và đạt điểm cao, điều đó làm em vui khôn xiết. Không chỉ em vui mà Ba Mẹ em còn vui gấp bội. Giờ được nhận giấy chứng nhận chất lượng của Thầy thì niềm vui đó được nhân thêm nữa ạ. Em xin tiếp thu nhận xét của Thầy để thể hiện hồ sơ của mình thật tốt hơn nữa. Em sẽ tham dự buổi trao Chứng nhận đúng giờ ạ!
Em chúc Thầy Cô luôn mạnh khoẻ và luôn thành công trong cuộc sống.

Bạn Phạm Thị Bích Hạnh

bichhanh1606@gmail.com- Tốt nghiệp lớp Revit nước

Em chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Phước Dự đã tận tình hướng dẫn cho em trong suốt thời gian học ở Trung tâm. Thầy còn truyền đạt thêm cho em nhiều kinh nghiệm thực tế. Em cũng xin chân thành cảm ơn cô Nguyễn Bích Loan đã tư vấn nhiệt tình cho em về khóa học này. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn Thầy và Cô.

Bạn Nguyễn Minh Sung

minhsung187@gmail.com-codeco.com- Tốt nghiệp lớp Revit nước

Thưa cô Loan và thầy Dự, tuy em không theo học với lớp đã lâu nhưng em vẫn tranh thủ thời gian rỗi để tìm hiểu và thực hành. Em đã thực hiện được một số hồ sơ thiết kế bằng phần mềm Revit, nay em đăng ký quay lại lớp học với các lý do sau:
- Thứ nhất để hưởng ứng chính sách rất nhân văn của Trung tâm Revit NPD và cũng như sự quan tâm và tận tâm của cô Nguyễn Bích Loan và thầy Nguyễn Phước Dự.
- Thứ hai cũng muốn được bổ sung tên mình vào danh sách “HV được chứng nhận” của Trung tâm, đó cũng là lời cảm ơn đến cô Loan và thầy Dự.
- Thứ ba, để cũng cố quan điểm của em là “Đã làm việc gì thì phải làm tới nơi tới chốn” cũng như tiêu chí của Trung tâm là “Học là phải làm được”.

Nguyễn Quang Tuyến

quangtuyen@stc-codeco.com- Lớp Revit Thiết kế nhà ở

Chào Cô thân mến!
Đầu tiên em chân thành cảm ơn thầy và cô đã nhiệt tình tạo điều kiện để em hoàn thành khóa học Revit structure.
Em là Phạm Ngọc Sâm, cách đây một năm em quyết tâm từ Quảng Ngãi vô Sài Gòn để học khóa học của thầy, Nhưng vì công việc thi công tại công trường nên em chưa hoàn thành được khóa học. Rất bất ngờ hôm nay thấy được thông báo của cô nên em rất vui mừng và xin cô đăng ký học lại " đá lượt về" khóa học Revit structure.
Em sẽ bắt đầu từ ngày 01/7/2017 nhờ cô sắp xếp giúp em.
Em xin cảm ơn và chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe.

Phạm Ngọc Sâm

ngocsam.trongtin@gmail.com- Lớp Kết cấu bê-tông