Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Tặng sách học Revit của Ths KTS Nguyễn Phước Dự 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD


THÔNG BÁO TẶNG SÁCH REVIT VÀ GIÁO TRÌNH HỌC REVIT 
CỦA THẠC SĨ KIẾN TRÚC SƯ NGUYỄN PHƯỚC DỰ

Nhằm hỗ trợ cho các bạn yêu thích Revit nhưng chưa có điều kiện tham gia khóa học Revit và những bạn muốn tự học Revit, Trung tâm Revit thực hành NPD bắt đầu phát hành tất cả các quyển sách học Revit và Giáo trình học Revit đang có của tác giả Ths. KTS. Nguyễn Phước Dự trên trang https://hocrevit.vn/ từ tháng 9/2018. Ngoài ra, những tài liệu này sẽ rất hữu ích cho các bạn học viên đã và đang tham gia các khóa học Revit tại Trung tâm Revit thực hành NPD. 

Với cách này, các bạn không cần phải tải phần mềm đọc sách Ebook_NPD để đọc sách của Thầy mà chỉ đơn giản vào trang web  https://hocrevit.vn/  hoặc vào link https://hocrevit.vn/tintuc/Bai-Hoc-Revit-NPD-Tu-Hoc.html. Các mục sách đang được đưa lên lần lượt và hằng ngày vì phải chỉnh sửa cho phù hợp giao diện máy tính, điện thoại... Các bạn có thể dùng máy tính, điện thoại và máy tính bảng để đọc sách.  

Rất mong các bạn sẽ nhiệt tình đón nhận những quyển sách Revit và Giáo trình Revit của thầy Nguyễn Phước Dự, đây cũng là tấm lòng của Thầy dành cho các bạn. Nếu các bạn thấy hay thì nên chia sẻ rộng rãi cho người quen nhé. Chắc chắn đây sẽ là những Cẩm nang không thể thiếu của những người sử dụng Revit và chúc các bạn tìm thấy nhiều kiến thức hữu ích!

1. SƠ LƯỢC VỀ SÁCH HỌC REVIT VÀ GIÁO TRÌNH HỌC REVIT CỦA THS. KTS. NGUYỄN PHƯỚC DỰ: 

Vốn là người nghiên cứu sâu Revit và cũng là người trực tiếp sử dụng Revit vào công việc thiết kế và khai triển công trình, Ths.KTS. Nguyễn Phước Dự hiểu rất rõ điểm mạnh và điểm yếu của Revit cũng như những thuận lợi và khó khăn của người dùng Revit. Ngoài ra, cũng là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy Revit nên Thầy thấu hiểu những khó khăn của người học khi tiếp cận với Revit. Từ đó, Thầy bắt tay vào việc viết sách học Revit và Giáo trình học Revit, vốn là một công việc khó và mất nhiều thời gian, công sức nhằm chia sẻ kiến thức và giúp cho người học Revit và người dùng Revit tiếp cận nhanh với Revit mà không tốn nhiều thời gian mày mò và có những trải nghiệm không tích cực về Revit. 

Từ năm 2013, thầy phát hành quyển sách in ""Bí quyết làm chủ Revit 2013" đã nhanh chóng tạo được "làn gió mới" và thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả. Và sau đó các quyển sách Revit và Giáo trình Revit của Thầy dưới dạng sách Revit điện tử tiếp tục được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt. Lý do là vì sách học Revit và Giáo trình học Revit của Thầy có những nét độc đáo và không lẫn lộn với nhiều đầu sách Revit khác với 03 điểm nổi bật: 
a. Sách Revit hoàn toàn được viết chứ không phải biên soạn hoặc dịch từ tài liệu nước ngoài.
b. Sách được viết bằng kiến thức và kinh nghiệm thực tế của tác giả và được diễn đạt bằng ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu
c. Sách mang tính Ứng dụng cao trên công trình thực tế


2. NHỮNG QUYỂN SÁCH REVIT VÀ GIÁO TRÌNH REVIT ĐANG PHÁT HÀNH:  
Dù có dự định xuất bản nhiều sách ở tất cả các môn (Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP (Revit Điện, Revit Nước, Revit HVAC), Revit Programming v.v...) nhưng vì eo hẹp về thời gian nên đến nay Thầy đã phát hành tổng cộng 5 quyển bao gồm: 
1. Sách Bí quyết làm chủ Revit
2. Sách Thực hành Kiến trúc 
3. Giáo trình Kiến trúc
4. Giáo trình Kết cấu bê-tông
5. Lập trình C# trong Revit - Tập 1

 

* Cách phân biệt giữa SÁCH REVIT và GIÁO TRÌNH REVIT của Ths. KTS. Nguyễn Phước Dự:
SÁCH REVIT: được viết thiên về hướng học thuật, giải quyết các vấn đề theo từng chủ đề.
GIÁO TRÌNH REVIT: được viết thiên về hướng ứng dụng thực hành, giải quyết vấn đề theo trình tự thực hiện công trình (project) thực tế. Là tài liệu quý đang được giảng dạy tại Trung tâm Revit thực hành NPD

* Ghi chú:
- Mỗi loại tài liệu đều có nét hay riêng, vì vậy tùy theo sở thích và nhu cầu mà các bạn chọn loại nào nhé.

 

Sách học Revit: Bí quyết làm chủ Revit - Tác giả: Ths.KTS. Nguyễn Phước Dự
- Đã Post.
Sách học Revit: Thực hành Revit Architecture - Tác giả: Ths.KTS. Nguyễn Phước Dự
- Đang Post.
Giáo trình học Revit: Giáo trình Revit Architecture - Tác giả: Ths.KTS. Nguyễn Phước Dự
- Đã Post.
Giáo trình học Revit: Giáo trình Revit Structure (Revit Kết cấu bê-tông) - Tác giả: Ths.KTS. Nguyễn Phước Dự
- Đang Post.
Sách học Revit: Lập trình Add-in Revit bằng C# - tập 1 - Tác giả: Ths.KTS. Nguyễn Phước Dự
- Đã Post.


  
 
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập