Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Một khóa học Revit từ cơ bản đến nâng cao, học nghiêm túc là làm được 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Tin chính Revit-BIM NPD

Hướng dẫn cách học Online tương tác tại trung tâm Revit thực hành NPD

- 01 máy vi tính và 02 màn hình hoặc dùng 2 màn hình trên 2 máy tính riêng biệt. Có thể dùng Tivi, máy tính bảng hay điện thoại thay cho màn hình thứ hai.

Bắt đầu với việc học Revit

4 bước khi bắt đầu buổi học Revit đầu tiên. Các khóa học revit của trung tâm Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP đều bắt đầu với bài tập quản lý đơn giản. Riêng lớp BIM Manager cần chuyên sâu về quản lý.

Giới thiệu phần mềm dự toán Online

Phần mềm DutoanOnline.com là phần mềm dự toán trực tuyến (thông qua internet). Là một công cụ tham gia vào qui trình BIM ở Level 5D

Lưu ý khi cài đặt Revit

Học Revit, các bạn chắc chắn phải biết cách cài đặt phần mềm, thông số,.. Nếu các bạn chưa từng cài đặt Revit thành công cần lưu ý vài tùy chọn quan trọng về thư viện Revit.

Tự học revit mở rộng cho học viên

Dành học viên, tự học Revit gồm các sách Revit, giáo trình học Revit của trung tâm Revit thực hành NPD. Nơi học ở TP Hồ chí Minh, có các khóa học Revit Online cho tất cả các bộ môn: Revit Architecture, Revit Struscture, Revit MEP. Ngoài các kiến thức cơ bản, các tài liệu này cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu về Revit.

Lớp Chuyên đề Hướng dẫn dùng Key Note 28-3-2021

Keynote là phần mềm thầy Nguyễn Phước Dự viết cho Revit và hướng dẫn cho các học viên sử dụng. Sau đây là một số hình ảnh lớp Chuyên đề Hướng dẫn dùng KeyNote được Trung tâm tổ chức cho các học viên cũ ngày 28 tháng 03 năm 2021.

TẠI SAO ADDINS-NPD MIỄN PHÍ? CÁCH GỞI YÊU CẦU GIA HẠN

Vì mong muốn đóng góp vào việc cải thiện vấn đề nêu trên, tôi dùng dịch vụ miễn phí Addins-NPD tặng cho các bạn chỉ với một điều kiện: Các bạn thử viết một tin nhắn yêu cầu gia hạn sử dụng Addins lịch sự và chuẩn mực, nội dung gởi kèm địa chỉ email đăng ký cho phần mềm, gởi vào tin nhắn cá nhân: https://www.facebook.com/phuocdukts.

NÊN ĐỊNH NGHĨA BIM NHƯ THẾ NÀO?

Đột nhiên nghĩ ra định nghĩa về BIM cho dễ hiểu và sát nhu cầu thực tiễn hơn. Hy vọng với định nghĩa này sẽ giúp khai thác BIM từng bước, từng công đoạn khả thi hơn, tránh sự nhầm lẫn.

Cách thanh toán

Ngân hàng: Vietinbank (Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Chi nhánh 10 - TPHCM - Phòng giao dịch Tô Hiến Thành)

TỔ CHỨC FILE LÀM VIỆC NHÓM

Giới thiệu cấu trúc hệ thống làm việc nhóm. Cách tạo Server và Share dữ liệu. Cách tạo và sử dụng file Central. Cách phối hợp và đồng bộ dữ liệu. Khách tham dự thực hành trên máy trên cùng một dự án. Giới thiệu các tình huống để phát sinh lỗi cần tránh.

Các bước gia hạn và sửa lỗi Addins-NPD

Các bước gia hạn và sửa lỗi Addins-NPD, phần mềm hỗ trợ cho Revit.

Revit cho Thiết kế Nhà ở - Hướng đi mới cho các Revitman

Khóa học Revit Thiết kế Nhà ở được thiết kế với đầy đủ tất cả các chuyên ngành như Revit Architecture (Revit Kiến trúc), Revit Structure (Revit Kết cấu), Revit MEP (Revit Điện, Revit Nước) và cả Dự toán trong Revit. Đối tượng chính của khóa học Revit Thiết kế Nhà ở là những người có nhu cầu tự mình hoàn thiện bộ hồ sơ Nhà ở bằng Revit và không phải phụ thuộc vào người khác như kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà thầu nhỏ, giám đốc công ty và cả sinh viên.

Lịch nghỉ lễ

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ

Thông tin môn học Revit trong trường Đại học

Thông tin môn học tin học chuyên ngành 2- Revit dành cho Sinh Viên các trường Đại học. Hướng dẫn cách tiếp cận, chuẩn bị, qui ước cho môn học để đạt kết quả tốt.

Lịch nghỉ đột xuất tránh dịch Covid-19

Thông báo, Do thầy có việc, các lớp trực tiếp và Online tối thứ 2-3-4 (Từ 8/3-10/3) nghỉ. Tối thứ 5 các lớp học lại bình thường. Mong các bạn thông cảm.

Bạn chuẩn bị gì cho công việc trong năm mới?

Revit đang tạo nên một “cuộc cách mạng thứ hai” trong thiết kế và dần thế chỗ cho AutoCAD, phần mềm đã từng tạo nên “cuộc cách mạng thứ nhất” cách đây 30 năm thay cho kỹ thuật vẽ tay. Tuy chỉ mới xuất hiện không lâu tại Việt Nam, Revit đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình bằng những tính năng nổi trội như thể hiện hồ sơ chính xác, đồng bộ và đặc biệt nhanh gấp 10 lần so với AutoCAD. Hiện tại, các công ty thiết kế trong nước và thế giới đang chuộng lao động sử dụng thành thạo Revit và sẵn sàng trả lương cao. Vì vậy trong hồ sơ xin việc nếu ứng viên có ghi rằng biết sử dụng Revit thì đó chính là điểm cộng của bạn so với những ứng viên khác có cùng trình độ và năng lực. 

Thiết kế phí thấp là phá giá, vậy ứng viên muốn lương cao có phải phá giá không?

Tại sao tôi giới thiệu ứng viên làm Revit luôn có mức lương cao? Rất đơn giản, những bạn ứng viên Revit có hiệu suất làm việc với mức lương thấp thì tôi không giới thiệu! Nếu các bạn đó muốn được tôi giới thiệu phải thực hành, luyện tập và hoàn thành các bài tập kỹ năng tôi đưa ra. Những bạn được giới thiệu chắc chắn họ có năng suất lao động cao hơn nhiều những người đang làm trong công ty với mức lương tương đương. Tôi luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp và nhân viên song hành cùng nhau. Các ứng viên Revit tôi giới thiệu thường được đánh giá đầy đủ nhiều mặt về tác phong và kỹ năng làm việc với Revit.

Tin ảnh & sự kiện Revit-BIM NPD

Chuyên đề dự toán 15-12-2013

'Chuyên đề dự toán thời gian đầu ứng dụng Revit, những gương mặt tiên phong.

Ảnh phát Giấy chứng nhận cuối khóa học Revit tháng 10 năm 2018

'Ảnh phát Giấy chứng nhận cuối khóa học Revit tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Revit thực hành NPD

Ảnh kỷ niệm nhóm Dynamic Revit cafe với thầy

'Kỷ niệm những ngày đầu thành lập nhóm Dynamic Revit, thầy trò cafe bàn chuyện hỗ trợ doanh nghiệp.

Video Revit-BIM NPD

Học Revit Online- Giới thiêu - Trung tâm NPD

Giới thiệu lớp học Revit Online tương tác của trung tâm Revit NPD. Học viên tương tác nói chuyện trực tiếp với thầy, các bạn được thầy sửa bài trực tiếp trên máy

Đăng ký tài khoản rồi xuất khối lượng từ Revit bằng 1 click chuột

Đăng ký tài khoản để xuất khối lượng từ Revit sang phần mềm dự toán hoãc có thể xuất ra Excel. - Chỉ mất 5 phút để đăng ký.

Thiết kế Family cơ bản trong Revit- Trung tâm Revit NPD

Bài tập cơ bản cho những bạn mới làm quen với việc học Revit. Trước khi muốn thiết kế hay chỉnh sửa các Family phức tạp các bạn hãy kiên nhẫn dành 4 giờ để làm xong bài tập này theo đúng trình tự.

Hướng dẫn cài đặt Keynote Modify

Video hướng dẫn cách cài đặt và nhận Keynote Modify.  Trung Tâm Revit Thực Hành NPD, 601/1 Lô A, CMT8,P15,Q10,TP.HCM

Giới thiệu phần mềm quản lý BMO

Phần mềm quản lý văn phòng thiết kế.Câu chuyện nghịch lý trong văn phòng thiết kế được tóm tắc trong cuộc nói chuyện này. Có thể có những nội dung không vui, nhưng muốn thây đổi để phát triển chúng ta cần phải biết và chấp nhận sự thật.

Vẽ bậc đề ba cầu thang trong Revit

Vẽ bậc đề ba cho cầu thang. Đây là một thể loại mô hình khó hình dung, cần hiểu rõ cấu tạo và vài thủ thuật để dựng hình đúng.