Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Một khóa học Revit từ cơ bản đến nâng cao, học nghiêm túc là làm được 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Tin chính Revit-BIM NPD

Bắt đầu với việc học Revit

4 bước khi bắt đầu buổi học Revit đầu tiên. Các khóa học revit của trung tâm Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP đều bắt đầu với bài tập quản lý đơn giản. Riêng lớp BIM Manager cần chuyên sâu về quản lý.

Giới thiệu phần mềm dự toán Online

Phần mềm DutoanOnline.com là phần mềm dự toán trực tuyến (thông qua internet). Là một công cụ tham gia vào qui trình BIM ở Level 5D

Lưu ý khi cài đặt Revit

Học Revit, các bạn chắc chắn phải biết cách cài đặt phần mềm, thông số,.. Nếu các bạn chưa từng cài đặt Revit thành công cần lưu ý vài tùy chọn quan trọng về thư viện Revit.

Tự học revit mở rộng cho học viên

Dành học viên, tự học Revit gồm các sách Revit, giáo trình học Revit của trung tâm Revit thực hành NPD. Nơi học ở TP Hồ chí Minh, có các khóa học Revit Online cho tất cả các bộ môn: Revit Architecture, Revit Struscture, Revit MEP. Ngoài các kiến thức cơ bản, các tài liệu này cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu về Revit.

Thông báo: Chuyên đề 21 - Lập Dự toán và Xuất khối lượng trong Revit

Thời gian vừa qua, chúng tôi rất vui mừng khi biết được các bạn học viên đã từng theo học các khóa học Revit tại Trung tâm đã ứng dụng được Revit vào công việc và không ít học viên đã trở thành “ngôi sao Revit” trong công ty và được trọng dụng.

TẠI SAO ADDINS-NPD MIỄN PHÍ? CÁCH GỞI YÊU CẦU GIA HẠN

Vì mong muốn đóng góp vào việc cải thiện vấn đề nêu trên, tôi dùng dịch vụ miễn phí Addins-NPD tặng cho các bạn chỉ với một điều kiện: Các bạn thử viết một tin nhắn yêu cầu gia hạn sử dụng Addins lịch sự và chuẩn mực, nội dung gởi kèm địa chỉ email đăng ký cho phần mềm, gởi vào tin nhắn cá nhân: https://www.facebook.com/phuocdukts.

NÊN ĐỊNH NGHĨA BIM NHƯ THẾ NÀO?

Đột nhiên nghĩ ra định nghĩa về BIM cho dễ hiểu và sát nhu cầu thực tiễn hơn. Hy vọng với định nghĩa này sẽ giúp khai thác BIM từng bước, từng công đoạn khả thi hơn, tránh sự nhầm lẫn.

Bài tập Revit tham khảo

Các bài tập tham khảo dành cho học viên chuẩn bị học Revit.

TB Chuyên đề 20 Hướng dẫn Xuất tiên lượng từ Revit

Chuyên đề hướng dẫn người dùng ứng dụng phần mềm vào công việc XUẤT KHỐI LƯỢNG CHI TIẾT TỪ HỒ SƠ REVIT.

Bài tập Revit mẫu_1

Trung tâm xin giới thiệu một trong những bài tập cuối khóa môn Revit Kiến trúc (Revit Architecture) mà thầy Nguyễn Phước Dự hài lòng nhất. Bài này của bạn Tăng Đức Hiếu, một kỹ sư xây dựng mới ra trường nhưng học rất tốt môn Revit Kiến trúc. Bài làm của bạn kỹ lưỡng, chi tiết và trình bày đẹp. Xin được trích đăng và giới thiệu cùng các bạn!

Sơ đồ Website (Cách đọc tài liệu)

Hướng dẫn cách dùng trang web hocrevit.vn. Trang web này ngoài chức năng đưa tin còn có chức năng như một diễn đàn để trao đổi các vấn đề về Revit, tài liệu học Revit, chức năng thư viện chứa dữ liệu Revit Template, Phần mềm hỗ trợ Revit, thư viện Revit, thư viện Addins-NPD, Hồ sơ Revit mẫu ở các bộ môn Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP,...

Revit cho Thiết kế Nhà ở - Hướng đi mới cho các Revitman

Khóa học Revit Thiết kế Nhà ở được thiết kế với đầy đủ tất cả các chuyên ngành như Revit Architecture (Revit Kiến trúc), Revit Structure (Revit Kết cấu), Revit MEP (Revit Điện, Revit Nước) và cả Dự toán trong Revit. Đối tượng chính của khóa học Revit Thiết kế Nhà ở là những người có nhu cầu tự mình hoàn thiện bộ hồ sơ Nhà ở bằng Revit và không phải phụ thuộc vào người khác như kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà thầu nhỏ, giám đốc công ty và cả sinh viên.

Lịch nghỉ đột xuất

THÔNG BÁO NGHỈ HỌC ĐỘT XUẤT

Thông tin môn học Revit trong trường Đại học

Thông tin môn học tin học chuyên ngành 2- Revit dành cho Sinh Viên các trường Đại học. Hướng dẫn cách tiếp cận, chuẩn bị, qui ước cho môn học để đạt kết quả tốt.

Lớp Kỹ năng Revit NPD

Sau khi học Revit thành công, các bạn đến với lớp kỹ năng để rèn luyện các kỹ năng làm việc quan trong trong văn phòng thiết kế: 1/ Tác phong làm việc bao gồm : Cách giao tiếp thân thiện chuẩn mực, hiểu rõ gí trị của tính trung thực, biết cách nhận việc, chăm chỉ. 2/ Kỹ năng Revit: hiểu rõ cấu tạo, đường nét thể hiện, tốc độ làm việc bằng hai lần trở lên so với người bình thường khác. Các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tốt thì vui lòng liên hệ đến trung tâm Revit NPD, số lượng không nhiều vì thế chỉ ứu tiên giới thiệu cho nhưng DN có môi trường làm việc tốt, có thể làm Full-time hay Free-lance.

BIM mang lợi ích gì cho Kiến trúc sư?

BIM mang lợi ích gì cho công việc của kiến trúc sư (KTS) và vai trò của KTS trong qui trình BIM. Với góc nhìn của KTS tôi có vài ý hy vọng giải thích cho các KTS còn chưa tiếp cận về BIM hiểu được tầm quan trọng, mối quan hệ biện chứng giữa công việc của KTS và BIM và không nên quan niệm ứng dụng BIM là phải học Revit, vẽ Revit hay bất cứ phần mềm nào khác.

Cty Công Nghệ Việt tuyển Revit Architecture_15-11-2018

Vị trí tuyển dụng: Họa viên Revit Kiến trúc (Revit Architecture), Chức vụ: Nhân viên, Ngành nghề: Xây dựng, Công ty Cổ phần Xây Dựng Công Nghệ Việt

Tin ảnh & sự kiện Revit-BIM NPD

Chuyên đề dự toán 15-12-2013

'Chuyên đề dự toán thời gian đầu ứng dụng Revit, những gương mặt tiên phong.

Ảnh phát Giấy chứng nhận cuối khóa học Revit tháng 10 năm 2018

'Ảnh phát Giấy chứng nhận cuối khóa học Revit tháng 10 năm 2018 tại Trung tâm Revit thực hành NPD

Ảnh kỷ niệm nhóm Dynamic Revit cafe với thầy

'Kỷ niệm những ngày đầu thành lập nhóm Dynamic Revit, thầy trò cafe bàn chuyện hỗ trợ doanh nghiệp.

Video Revit-BIM NPD

Học Revit Online- Giới thiêu - Trung tâm NPD

Giới thiệu lớp học Revit Online tương tác của trung tâm Revit NPD. Học viên tương tác nói chuyện trực tiếp với thầy, các bạn được thầy sửa bài trực tiếp trên máy

Đăng ký tài khoản rồi xuất khối lượng từ Revit bằng 1 click chuột

Đăng ký tài khoản để xuất khối lượng từ Revit sang phần mềm dự toán hoãc có thể xuất ra Excel. - Chỉ mất 5 phút để đăng ký.

Thiết kế Family cơ bản trong Revit- Trung tâm Revit NPD

Bài tập cơ bản cho những bạn mới làm quen với việc học Revit. Trước khi muốn thiết kế hay chỉnh sửa các Family phức tạp các bạn hãy kiên nhẫn dành 4 giờ để làm xong bài tập này theo đúng trình tự.

Hướng dẫn cài đặt Keynote Modify

Video hướng dẫn cách cài đặt và nhận Keynote Modify.  Trung Tâm Revit Thực Hành NPD, 601/1 Lô A, CMT8,P15,Q10,TP.HCM

Giới thiệu phần mềm quản lý BMO

Phần mềm quản lý văn phòng thiết kế.Câu chuyện nghịch lý trong văn phòng thiết kế được tóm tắc trong cuộc nói chuyện này. Có thể có những nội dung không vui, nhưng muốn thây đổi để phát triển chúng ta cần phải biết và chấp nhận sự thật.

Vẽ bậc đề ba cầu thang trong Revit

Vẽ bậc đề ba cho cầu thang. Đây là một thể loại mô hình khó hình dung, cần hiểu rõ cấu tạo và vài thủ thuật để dựng hình đúng.