Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Chương trình đào tạo Revit cho Doanh Nghiệp mở rộng 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO REVIT CHO DOANH NGHIỆP
(PHIÊN BẢN MỞ RỘNG)

Tình hình thực tế
Hiện có rất nhiều đơn vị thiết kế có qui mô nhỏ. Với các đơn vị này thì việc chuyển đổi hệ thống để ứng dụng Revit vào quy trình BIM trở nên khó khăn vì cần phải đầu tư nhiều. Các nhóm nhân viên được doanh nghiệp cử đi học Revit và sau khóa học Revit sẽ gặp khó khăn khi không có người hỗ trợ trực tiếp trên công trình thực tế. Chia sẻ những khó khăn này của các đơn vị, công ty nhỏ, Trung tâm Revit NPD mở thêm chương trình đào tạo Revit cho doanh nghiệp phiên bản mở rộng. Chương trình này khác với chương trình đào tạo Revit/BIM cho doanh nghiệp từ trước đến nay của Trung tâm là mở rộng chương trình đào tạo Revit thông thường của nhóm học viên đến từ các doanh nghiệp. Theo đó, Trung tâm sẽ hỗ trợ thiết lập hệ thống và tư vấn miễn phí để các đơn vị triển khai được hệ thống BIM.

Cách thức thực hiện
Các công ty đưa học viên đến Trung tâm Revit thực hành NPD để học Revit chương trình ở Cấp độ 1 (các lớp chuyên ngành khai triển hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết bằng Revit) và ít nhất 1 người học Cấp độ 2 (Bim Manager). Sau khi học xong, thầy sẽ tư vấn về trang thiết bị, cách thức triển khai hệ thống làm việc.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ, thầy sẽ đến công ty để tư vấn cho ban giám đốc và hỗ trợ nhóm triển khai công trình thực tế bằng Revit. Trong quá trình đó, thầy sẽ giám sát nhóm làm việc cho đến khi hoàn thành dự án.

Điều kiện áp dụng
Các công ty gởi người đi học từ 10 lớp Revit/BIM trở lên (một người có thể học nhiều lớp). Số học viên nhận được giấy chứng nhận cuối khóa Revit/BIM phải trên 6 người.

Thời gian áp dụng
Chương trình này sẽ áp dụng kể từ ngày 5/5/2021. 

 
 
03 DỊCH VỤ ĐÀO TẠO REVIT CỦA TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD

1.Dịch vụ Đào tạo cá nhân (lẻ): học viên đến học tại Trung tâm và có 3 cấp độ:
- Cấp độ 1 (các lớp Revit "3 trong 1"):  đào tạo cho học viên nắm được kỹ năng khai triển bản vẽ
- Cấp độ 2 (lớp BIM Manager NPD)Học để làm Nhóm trưởng trong nhóm làm việc Revit, học để quản lý file, quản lý nhóm và tạo các loại Family từ đơn giản đến phức tạp
- Cấp độ 3 (lớp Lập trình Revit): Học để Lập trình Revit, can thiệp sâu vào Revit như thầy Nguyễn Phước Dự đã viết nhiều Add-in Revit rất hay như Vẽ chi tiết thép tự động, Đánh số cây thép tự động v.v...
 
2. Đào tạo Hệ thống quản lý cho Doanh nghiệp: thầy đến doanh nghiệp để giảng dạy hoặc dạy online tương tác tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp và điều kiện khách quan (chính xác hơn là đến để Tư vấn và Chuyển giao Hệ thống quản lý Revit)

* Nội dung học: 
- Doanh nghiệp được học cách để thiết lập và vận hành "Hệ thống quản lý thiết kế bằng Revit" nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc khai triển bản vẽ bằng Revit, kiểm soát được thời gian, chất lượng và chi phí thiết kế, xuất khối lượng chi tiết từ Hồ sơ Revit.
- Thành viên trong nhóm sẽ được học từng công đoạn nhỏ giúp học nhanh và ứng dụng nhanh, các thành viên được làm việc trong "Dây chuyền Revit" chuyên nghiệp, phối hợp nhịp nhàng các bộ môn, năng suất cao gấp nhiều lần so với khi dùng AutoCAD hay dùng Revit riêng lẻ từng cá nhân (2 - 10 lần)
- Xác suất thành công sau khóa học: 100% (trong quá trình đào tạo, giảng viên giải quyết hết tất cả những khó khăn và tình huống phát sinh, dẫn dắt nhóm làm việc hiệu quả, học viên không bị áp lực)  

3. Dịch vụ đào tạo Revit cho doanh nghiệp phiên bản mở rộng (MỚI): kết hợp giữa dịch vụ 1 và dịch vụ 2 (miễn phí DV 2)
Áp dụng cho các nhóm học viên đến từ các đơn vị thiết kế có quy mô nhỏ. Trung tâm sẽ hỗ trợ thiết lập hệ thống và tư vấn MIỄN PHÍ để các đơn vị triển khai được hệ thống BIM.
Các công ty đưa học viên đến Trung tâm Revit thực hành NPD để học Revit chương trình ở Cấp độ 1 (các lớp chuyên ngành khai triển hồ sơ kỹ thuật thi công chi tiết bằng Revit) và ít nhất 1 người học Cấp độ 2 (Bim Manager). Sau khi học xong, thầy sẽ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp về trang thiết bị, cách thức triển khai hệ thống làm việc, tư vấn cho ban giám đốc và hỗ trợ nhóm triển khai công trình thực tế bằng Revit. Trong quá trình đó, thầy sẽ giám sát nhóm làm việc cho đến khi hoàn thành dự án. 

* Điều kiện áp dụng: Các công ty gửi người đi học từ 10 lớp Revit/BIM trở lên (một người có thể học nhiều lớp). Số học viên nhận được giấy chứng nhận cuối khóa Revit/BIM phải trên 6 người.
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập