Trung Tâm Revit Thực Hành NPD Chương trình học Revit BIM Tặng Voucher 1 triệu VNĐ 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Chương trình học Revit BIM
TẶNG VOUCHER 1 TRIỆU ĐỒNG 

Cám ơn sự tin tưởng của học viên cũ

Đã gần 15 năm đào tạo Revit - BIM, Trung tâm Revit thực Hành NPD đã hướng dẫn được nhiều học viên thành công trên con đường sự nghiệp của mình trong ngành thiết kế xây dựng. Điều đó đã mang lại niềm vui lớn và uy tín cho Trung tâm Revit thực hành NPD. Đồng thời qua sự thành công đó, nhiều học viên đã tin tưởng giới thiệu cho các lớp học viên tiếp theo, liên tục từ hàng chục năm nay. Trung tâm rất vui mừng và cảm kích trước sự tin yêu của các bạn, tuy nhiên chưa có dịp để cám ơn các bạn.
Để cám ơn sự tin yêu đó, đầu năm nay, Trung tâm Revit Thực hành NPD quyết định tặng cho các bạn học viên cũ một món quà, đó là Voucher giá trị 1 triệu đồng, sử dụng vào các trường hợp sau: 
- Các bạn đăng ký khóa học mới như: Bộ môn bạn chưa học, hay lớp BIM Manager.
- Các bạn có thể chuyển Voucher cho người thân bạn bè đăng ký.


- Voucher được cấp mặc định theo ID của khóa học mà bạn đã đăng ký. Mỗi khoá học đăng ký mới được tặng 1 voucher (không áp dụng cho khoá học dùng voucher để đăng ký). Nếu bạn đã đăng ký nhiều khóa học thì sẽ được số voucher tương ứng.
- Vui lòng đăng nhập vào trang https://Hocrevit.vn, xem phần Lịch học cá nhân để nhận số ID của Voucher. Khi đăng ký khóa mới với Voucher, chỉ cần học viên liên hệ bằng điện thoại, Email hay tin nhắn Zalo, FaceBook,... để xác nhận.

Thời hạn chương trình: 
- Bắt đầu đăng ký từ hôm nay đến 15-6-2024
- Bắt đầu khai giảng khóa học cho chương trình tặng Voucher từ 15-4-2024, dành cho tất cả các lớp trực tiếp, Online và các khóa học của Trung tâm.

P/S: Ngoài ra, các bạn đã từng học mà học dở dang hay bị quên bài có thể đăng ký chương trình quay lại lớp bất cứ lúc nào trong năm. Không cần phải đăng ký theo theo từng đợt như các năm trước.
(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập