Trung Tâm Revit Thực Hành NPD LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC REVIT 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm & Doanh nghiệp
(do Thạc sĩ KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “REVIT THỰC HÀNH 2019 - 2020 - 2021 - 2022 - 2023”

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG

CÁC KHÓA HỌC REVIT THÁNG 5 & 6/2023
(ĐẶC BIỆT: Luôn có lớp học liền & Thầy Nguyễn Phước Dự trực tiếp hướng dẫn)

Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP, Lập trình Revit, Revit Thiết kế nhà ở, Revit cho doanh nghiệp, Dự toán với Revit
 
Sắp tới, Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D sẽ khai giảng các lớp
học Revit ở các cấp độ, ở tất cả các môn từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu:
 
1. Khóa học Revit Architecture "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Kiến trúc trọn gói)
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Kiến trúc bằng Revit, đặc biệt học viên được bồi dưỡng Chuyên môn về Cấu tạo và Tiêu chuẩn thể hiện bản vẽ vốn là kiến thức phần lớn các học viên bị thiếu hụt.
 
2. Khóa học Revit Structure (Bê-tông) "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (Revit Kết cấu Bê-tông trọn gói) dành cho công trình dân dụng
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Kết cấu bê-tông bằng Revit.

3. Khóa học Revit Structure (Thép hình) "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (Revit Kết cấu Thép hình trọn gói) dành cho công trình công nghiệp
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Kết cấu thép bằng Revit.
 
4. Khóa học Revit Điện "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn)  (Revit Điện trọn gói)
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Điện bằng Revit. 

5. Khóa học Revit Nước "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (Revit Nước trọn gói)
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Nước bằng Revit.

6. Khóa học Revit HVAC (Thông gió, cơ điện) "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn)  (Revit HVAC trọn gói)
Nội dung: học từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết HVAC bằng Revit. 
 
7. Khóa học Revit dành riêng cho thiết kế nhà ở "5 trong 1" (Tổng hợp 5 bộ môn Revit: Kiến trúc + Kết cấu bê-tông + Điện + Nước + Dự toán )
- Nội dung: học để khai triển toàn bộ hồ sơ Kỹ thuật chi tiết công trình nhà ở tất cả các môn từ Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước, Dự toán, dành cho những người muốn chủ động tự mình khai triển hết các môn. Chú ý: Lớp học này độc lập với những lớp khác, không cần phải học trước lớp khác ,học từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết toàn bộ công trình nhà ở bằng Revit. 
 
8. Khóa học BIM Manager NPD hay còn gọi là khóa học Revit Quản lý (nhóm trưởng, quản lý)
Nội dung: học Revit để quản lý file và quản lý nhóm Revit, học để làm nhóm trưởng và tạo những Family phức tạp.

 
9. Khóa học Revit Lập trình (lập trình các Plug-in/ Add-in trong Revit, can thiệp sâu vào Revit)
Nội dung: học để can thiệp sâu vào Revit, viết chương trình ứng dụng theo ý mình trên nền Revit, sản phẩm cuối là những Plug-in/ Add-in trong Revit (VD: thầy Nguyễn Phước Dự lập trình nhiều ứng dụng hữu ích và giúp tăng tốc độ nhiều lần cho người dùng Revit như "Vẽ chi tiết thép tự động", "Đánh số cây thép tự động", "Thống kê thép tự động", "Cắt thép" v.v...)
 
10. Khóa học Revit dành cho doanh nghiệpcung cấp dịch vụ cao cấp (hay còn gọi là DV Chuyển giao công nghệ Thiết kế bằng Revit)
- Nội dung: doanh nghiệp được giảng viên đến tận nơi, vừa hướng dẫn sử dụng Revit để làm việc theo Dây chuyền với sự phối hợp nhịp nhàng chặt chẽ giữa các bộ môn, vừa thiết lập một Hệ thống quản lý đồng bộ bao gồm nhiều yếu tố như quản lý nhân sự (phân nhóm trưởng, nhóm viên, người tạo Family), quản lý hệ thống máy tính (làm việc trên máy chủ server và máy con local), hệ thống quản lý file dữ liệu, quản lý qui ước ký hiệu bản vẽ, quản lý tiến độ và chất lượng thiết kế v.v...
- Ngoài ra: doanh nghiệp được tặng các công cụ quản lý chất lượng, có giá trị cao như phần mềm "Quản lý thiết kế NPD" (giúp quản lý tiến độ và chất lượng thiết kế), phần mềm "Tiên lượng NPD" (giúp xuất khối lượng chi tiết từ Revit sang Dự toán) v.v... 
- Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra sản phẩm thiết kế tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tốc độ khai thác nhanh từ gấp 10 lần trở lên so với cách vẽ cũ, tránh sai sót và trễ hàng, nâng cao tính cạnh tranh và uy tín trong kinh doanh.

11. Các khóa học Revit ONLINE (học Revit từ xa): chất lượng cao, giúp học viên học hiệu quả như học lớp trực tiếp.
- Là hình thức học Revit từ xa mang tính tương tác cao giữa thầy và trò, đặc biệt chỉ có tại Trung tâm Revit NPD. Không giống cách học "online nguội" phổ biến, các bài giảng được thầy giảng "nóng" (live), thông qua mạng internet thầy và trò sẽ tương tác giống như đang ngồi trong lớp học trực tiếp (thầy giảng bài học viên nghe, học viên hỏi thầy trả lời, thầy sửa bài trực tiếp trên máy tính của học viên)
- Số lượng học viên ít và hiệu quả học tập cao như lớp học trực tiếp.

 
** Ghi chú:
- Có nhiều học viên hỏi tại sao không có khóa học Revit MEP mà là khóa học Revit Điện, Revit Nước và Revit HVAC?
Trả lời: 
MEP thực chất là viết tắt của 3 từ đại diện cho 3 chuyên ngành khác nhau Mechanics (Cơ), Electricity (Điện), Plumbing (Nước). Do đó, bản thân MEP không phải là 01 mà là đến 03 môn. 
- Ngoài ra, vì là chương trình đào tạo thực hành và khác biệt so với chương trình đào tạo thiên về lý thuyết của đa số những trung tâm khác, giúp học viên học xong có thể ứng dụng liền vào trong công việc.
- Do đó, tại Trung tâm Revit NPD không gọi là Khóa học Revit MEP và cũng không gộp lại thành 1 lớp mà chia nhỏ từng môn để các bạn có đủ thời gian học chuyên sâu và thực hành trên công trình thực tế. Thêm vào đó, Revit có nhiều thông số phải nhớ, vì vậy thông thường 1 người không thể học hết tất cả các môn. 
- Cuối cùng, tiêu chí của Trung tâm là tư vấn giúp học viên chọn đúng lớp, tránh học nhiều lớp không cần thiết để tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và kiến thức được sử dụng đúng chỗ sau khi học. 

 
I. LỊCH KHAI GIẢNG: Vui lòng xem thông tin phía trên


 
** GHI CHÚ: 
1. Luôn có lớp học liền, không phải chờ đợi (nếu chọn lớp linh động)
 
2. Khai giảng tất cả các lớp học Revit ở tất cả các môn: chương trình đặc biệt chỉ riêng có tại Trung tâm Revit NPD
 • 1. Khóa học Revit Architecture "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Kiến trúc trọn gói)
 • 2. Khóa học Revit Structure (Bê-tông) "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Kết cấu BT trọn gói)
 • 3. Khóa học Revit Structure (Thép hình) "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Kết cấu Thép trọn gói)
 • 4. Khóa học Revit Điện "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Điện trọn gói)
 • 5. Khóa học Revit Nước "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit Nước trọn gói)
 • 6. Khóa học Revit HVAC "3 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao + Chuyên môn) (còn gọi là chương trình Revit HVAC trọn gói)
 • 7. Khóa học BIM Manager NPD hay còn gọi là khóa học Revit Quản lý (quản lý file và nhóm làm việc Revit, làm nhóm trưởng, tạo các loại Family phức tạp)
 • 8. Khóa học Revit Lập trình (lập trình các Plug-in/ Add-in trong Revit, can thiệp sâu vào Revit)
 • 9. Khóa học Revit dành riêng cho thiết kế nhà ở "5 trong 1"  (Tổng hợp 5 bộ môn Revit: Kiến trúc + Kết cấu bê-tông + Điện + Nước + Dự toán )
 • 10. Khóa học Revit dành cho doanh nghiệp "Thiết lập hệ thống quản lý Revit": Thiết lập Hệ thống quản lý đồng bộ bằng Revit cho doanh nghiệp nhằm tăng năng suất làm việc gấp nhiều lần so với cách khai triển cũ, nhân viên làm việc trên cùng hệ thống, cùng "Dây chuyền Revit". Còn gọi là DV Chuyển giao công nghệ Thiết kế bằng Revit.
 • 11. Các khóa học Revit ONLINE (học Revit từ xa): chất lượng cao, tương tác cao giữa thầy và trò, thầy và trò gặp nhau thông qua mạng internet, giúp học viên học hiệu quả như học lớp trực tiếp.

3. Định nghĩa về các lớp học Revit của Trung tâm Revit thực hành NPD không giống với những nơi dạy khác: khó so sánh vì chương trình đào tạo Revit tại Trung tâm NPD rất đặc biệt, chỉ riêng có tại Trung tâm, là Revit thực hành ứng dụng trên công trình thực tế. Tuy nhiên để giúp các bạn dễ hình dung, chúng tôi xin tạm so sánh như sau:
- Lớp học Revit các môn "3 trong 1" tại Trung tâm NPD: tương đương với lớp Cơ bản + lớp Nâng cao ở các trung tâm khác. Đặc biệt học viên được bồi dưỡng Chuyên môn về Cấu tạo và Tiêu chuẩn thể hiện bản vẽ vốn là kiến thức phần lớn các học viên bị thiếu hụt.
Sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết bằng Revit, học môn nào sẽ khai triển được môn đó (Kiến trúc/ Kết cấu bê-tông/ Kết cấu thép/ Điện/ Nước/ HVAC) giúp người học tự tin để phỏng vấn, test Revit và ứng dụng Revit vào công việc thực tế.
- Lớp học Revit Quản lý và Lớp học Revit Lập trình: chỉ riêng có tại Trung tâm NPD.
 
II. CÁC LOẠI LỚP: Có 02 nhóm lớp là NHÓM LỚP CỐ ĐỊNH VÀ NHÓM LỚP LINH ĐỘNG
1. NHÓM LỚP CỐ ĐỊNH (kiểu lớp truyền thống): lớp được chia theo môn học, các học viên đăng ký học cố định, cùng có ngày khai giảng và ngày kết thúc, học liên tục, giới hạn trong số buổi chuẩn, mở lớp khi đủ số lượng học viên (15 người/lớp).
 
2. NHÓM LỚP LINH ĐỘNG (kiểu lớp đặc biệt chỉ có tại Trung tâm Revit NPD): mục đích nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp học viên hoàn thành khóa học, có thể thay đổi lịch học, không giới hạn thời lượng. 

 
- Lớp thường (dành cho học viên bận rộn): mỗi tuần 02 buổi tối hoặc 01 - 02 buổi cuối tuần (thích hợp cho học viên ở xa) 
- Lớp cấp tốc (Đặc biệt) (thích hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian): Giờ học linh động và tùy chọn. Tham khảo thêm nội dung tại đây.
* Lớp vãng lai (Đặc biệt) (thích hợp cho học viên không bố trí được thời gian học cố định): Giờ học linh động và tùy chọn (VD: vì bận công tác nên bạn không có điều kiện có mặt theo lịch trình đều đặn tại Sài Gòn mà thỉnh thoảng mới về được vài ngày để học)
* Lớp dành cho doanh nghiệp/ nhóm: giờ học và địa điểm sẽ được sắp xếp theo thỏa thuận.

III. HÌNH THỨC HỌC: có 02 hình thức
- Học Revit TRỰC TIẾP tại Trung tâm Revit thực hành NPD.
Học Revit ONLINE (học Revit từ xa): thích hợp cho học viên ở xa, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

** Ghi chú: rất linh động, học viên có thể chuyển đổi hoặc pha trộn giữa 02 hình thức học. 

 
IV. HỌC PHÍ VÀ THỜI LƯỢNG HỌC CÁC LỚP HỌC REVIT: xem chi tiết tại đây.

V. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ: nhiều chương trình ưu đãi, xem chi tiết tại đây.

VI. CẨM NANG HỌC TẬP: đọc kỹ để tìm hiểu phong cách dạy mới lạ của Thầy Dự và những điểm đặc biệt của Trung tâm. Xem tại đây
 
VII. ĐỊA ĐIỂM HỌC: 
- Trung tâm đào tạo REVIT thực hành N.P.D - 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM. Xem sơ đồ địa điểm và sơ đồ gửi xe đi học (đến đăng ký không cần gửi xe) 
- Máy chiếu, dàn máy tính mạnh (Core i7), nơi học rộng rãi, thoáng mát, vị trí trung tâm TP, tiện việc đi lại, cà phê, nước uống.
 
VIII. LIÊN HỆ:
- Đt: 0917.911.001 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.comrevitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem sơ đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)
 
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

 
GHI CHÚ: 
- Không chia lớp, chia môn mà theo buổi học (đối với Nhóm lớp linh động) vì Thầy Dự có khả năng đặc biệt cùng lúc đứng lớp 5 môn, nhờ vậy mà thời gian học linh động, học viên có thể chủ động tăng tốc để rút ngắn thời gian (học cấp tốc)
- Dạy kèm từng học viên: mỗi học viên được soạn giáo án riêng tùy thuộc vào đặc điểm của từng người, nhờ vậy mà học viên có cách học phù hợp và nghỉ học mà không mất bài.
- Sĩ số lớp có giới hạn để đảm bảo chất lượng. 
- Đích thân thầy Nguyễn Phước Dự đứng lớp tất cả các môn học Revit và hướng dẫn học viên.
- Nhiều hỗ trợ cho học viên: hỗ trợ trong và sau khóa học, bồi dưỡng chuyên môn miễn phí, sử dụng nhiều phần mềm miễn phí, giới thiệu việc làm...
- Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá: Dành cho Nhóm 1
+ Giảm cho nhóm: 5% cho nhóm 2 – 5 người, 10% cho nhóm 6 – 10 người;
+ Giảm khi đóng HP nhiều lớp cùng lúc: 10% cho 2 lớp, 15% cho 3 lớp 
- Đặc biệt: có thể đăng ký qua mạng (không phải học trực tuyến) tại đây

 
- Để học Revit có hiệu quả, các bạn có thể tham khảo các bài sau: "Chuẩn bị gì trước khi học Revit tại trung tâm NPD?", "Bí kíp học Revit
- Vui lòng điện thoại hẹn trước khi đến đăng ký khoảng 2 - 3 giờ, gọi 0917.911.001 (cô Loan) 
 
 
HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!
 

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập