Trung Tâm Revit Thực Hành NPD 2.3.2- Vẽ đối tượng diễn họa ngoại thất 601/1 Lô A, CMT8, P15, Q10, TP.HCM 6,000,000VND/Khóa +84-913-875-375 Trung Tâm Revit Thực Hành NPD

Ths.KTS NGUYỄN PHƯỚC DỰ

Tài liệu học Revit, Tác giả : ThS.KTS.Nguyễn Phước Dự

2.3.2-  Vẽ đối tượng diễn họa ngoại thất

Vẽ đối tượng ngoại thất hay còn gọi Landscape là các đối tượng của cảnh quan kiến trúc bên ngoài công trình.

Đầu tiên phải mở View tổng thể 2D hoặc 3D và phải chắc chắn rằng các đối tượng thuộc category tương ứng phải được mở (nếu vẽ đối tượng mà không thấy đâu thì phải xem lại kỹ thuật View)
Vào menu Masing & Site:

Các đối tượng ngoại thất là các Family ngoài đã được tạo và lưu trong  Family Browser. Có thể vào thư viện Family Browser chọn và giữ chuột kéo thẳng ra ngoài công trình.

Một địa hình phức tạp dễ dàng thể hiện bằng RA và kiểm soát, chỉnh sửa rất đơn giản trong suốt quá trình thực hiện dự án.

 

    Như vậy trong chương 2 chúng ta đã hoàn thành việc vẽ một công trường, lưới trục, mặt phẳng cao độ. Bạn đừng kỳ vọng mình phải biết hết những tính năng của công cụ mà chỉ cần biết đủ để thực hành được bài tập là OK. Nhưng tính năng nào mà bài tập của bạn chưa cần đến bạn chỉ cần nhớ là RA có thể làm được những gì là đủ rồi. Hãy cố gắng thực hiện nghiêm túc bài tập của bạn. Nếu bạn đã hoàn thành lưới trục và cao độ theo đúng bài mẫu thì mời tiếp tục thực hành với Chương 3.

 

 


Sách học Revit, Tác giả : ThS.KTS.Nguyễn Phước Dự

(Nhấn Ctrl+V để Paste ảnh từ Clipboard)
Khách Đăng nhập